Vampire: The Masquerade – Swansong

Vampire.The.Masquerade.Swansong.v1.3.51600-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Swansong.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 10
Processor: Intel Core i5-2300, 2.80 GHz
Memory: 6 GB
Graphics: Radeon HD 7790, 4 GB / GeForce GTX 750Ti, 4 GB

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Vampire: The Masquerade – Swansong cho bạn vào vai ba ma cà rồng: Galeb, Emem và Leysha. Mỗi người đều có bộ kỹ năng và khả năng riêng, từ tàng hình đến thuyết phục. Bạn giải quyết các nhiệm vụ riêng biệt với những nhân vật này khi bạn cố gắng khám phá những gì đang xảy ra với văn hóa ma cà rồng ở Boston.

Khi thực hiện các nhiệm vụ này, bạn sẽ phải khám phá ra manh mối để tiến triển câu chuyện. Cho dù đó là theo dõi ai đó qua mùi hương của họ hay truy cập vào các khu vực hạn chế, Swansong cố gắng thách thức bạn giải quyết vấn đề theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, tôi ước trò chơi cho bạn tự do hơn về cách hoàn thành mỗi nhiệm vụ, vì không gian chơi của bạn rất hạn chế.

Vì Swansong là một game nhập vai tường thuật nên có một số lựa chọn bạn phải thực hiện tại những thời điểm quan trọng trong câu chuyện. Những lựa chọn này không chỉ ảnh hưởng đến câu chuyện mà còn ảnh hưởng đến điểm kinh nghiệm mà bạn nhận được ở cuối mỗi cấp độ. Điểm kinh nghiệm rất quan trọng để nâng cấp kỹ năng và khả năng của ma cà rồng của bạn.

Khi bạn tiếp cận một đầu mối, đôi khi bạn sẽ có khả năng mở khóa thêm thông tin nếu bạn đáp ứng các yêu cầu kỹ năng. Đôi khi, bạn cần tiêu hao sức mạnh ý chí, một nguồn lực hữu hạn mà bạn có trong mỗi cấp độ. Bạn cũng có thể tạm thời tăng cường kỹ năng của mình trong đối thoại bằng cách sử dụng sức mạnh ý chí, mang lại cho bạn tỷ lệ chiến thắng trong mỗi cuộc kiểm tra kỹ năng cao hơn. Chỉ cần lưu ý, vì NPC mà bạn đang nói có thể làm điều tương tự.

Vampire: The Masquerade – Swansong diễn ra ở miền Boston. Bạn đảm nhận vai trò của Galeb, một Ventrue cổ đại; Emem, một Toreador quỷ quyệt; và Leysha, một người Malkavian không ổn định, người có linh cảm. Cả ba đều theo lệnh của Hoàng tử Boston để tìm hiểu những gì đã xảy ra trong một bữa tiệc. Ma cà rồng của phe Camarilla cầm quyền địa phương và Tremere Warlocks gần đó đã tụ tập lại với nhau để kỷ niệm một hiệp ước thống nhất. Nhưng mọi thứ đã diễn ra sai lầm khủng khiếp.

Vì trò chơi này diễn ra trong thế giới của Vampire: The Masquerade phiên bản thứ 5, nên tất cả các ma cà rồng đều đang bị đe dọa. Tòa án Dị giáo thứ hai, một thuật ngữ được sử dụng cho liên minh của các cơ quan tình báo quốc tế và Vatican, đã đứng ra tiêu diệt tất cả những con quái vật ký sinh này, và do đó đã hoàn thành sứ mệnh nói trên với hiệu quả đáng báo động.

Một số đoạn hội thoại hơi cứng và khó xử, hoặc đôi khi hoàn toàn lắt léo. Nhưng nhìn chung, tôi rất thích câu chuyện và bối cảnh của Swansong. Mặc dù tôi thừa nhận thành kiến ​​của tôi đối với vũ trụ này, nhưng nếu bạn thích âm mưu của thế giới ngầm xác sống, bạn sẽ thích những gì mà các nhà biên kịch của Swansong đã làm.

Source: https://store.epicgames.com/en-US/p/vampire-the-masquerade-swansong

Bạn cũng có thể thích