Vanaris Tactics – GOG

vanaris_tactics_1.03_(58034)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_vanaris_tactics_1.03_(58034).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 Service Pack 1
Processor: Dual Core 1.6 GHz
Memory: 1 GB RAM
Graphics: OpenGL 2 enabled, 512 MB
Storage: 250 MB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Vanaris Tactics là một trải nghiệm RPG chiến thuật kết hợp tường thuật ngắn, kể câu chuyện về những người tị nạn chạy trốn khỏi quê hương bị chiếm đóng của họ. Trong game, bạn sẽ dẫn đầu một nhóm người tị nạn đang tìm kiếm tự do bên ngoài bức tường Vanaris, đoàn kết người dân và sử dụng sức mạnh chiến thuật để thoát khỏi những kẻ áp bức.

Vanaris Tactics là một trải nghiệm nhập vai chiến thuật tường thuật ngắn kể về câu chuyện của những người tị nạn chạy trốn khỏi đất mẹ đang bị chiếm đóng. Game kể câu chuyện về nhân vật chính Morgana trong cuộc đấu tranh để tìm tự do bên ngoài các bức tường của Vanaris. Cùng với anh trai Nigel và cháu trai Adrien, họ phải chạy trốn khỏi quê hương, nơi mà họ từng gọi là nhà. Hãy khám phá vương quốc rộng lớn của Vanaris và gặp gỡ những người mới cũng đang trên con đường tương tự – phải bỏ lại mọi thứ để thoát khỏi những kẻ áp bức và tìm kiếm hòa bình.

Vanaris Tactics Full Crack | Vanaris Tactics Fshare | Vanaris Tactics Free Download | Vanaris Tactics Việt hóa | Tải Game Vanaris Tactics

Bạn cũng có thể thích