Volcanoids

Volcanoids.Rocket.Launcher.Early.Access

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Volcanoids.exe" để play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 64bit (Service Pack 1)
Processor: Intel Core i5-2500K / AMD FX-6300
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GTX 470 / AMD RadeonHD 5850
DirectX: Version 11
Storage: 5 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Volcanoids là game sinh tồn xây dựng thế giới mở với góc nhìn thứ nhất, bối cảnh đặt trong kỷ nguyên hơi nước nơi con người và công nghệ hòa làm một. Khám phá hòn đảo núi lửa, vận hành những chiếc máy khoan khổng lồ và đợt núi lửa phun trào do sinh vật cơ khí tạo ra.

Với bối cảnh kỷ nguyên hơi nước, người chơi Volcanoids sẽ tham gia vào chuyến phiêu lưu kỳ thú đến hòn đảo hoang mà bạn gọi là nhà. Nhưng những đợt núi lửa phun trào do sinh vật cơ khí gây ra đã biến vùng đất kỳ diệu này trở thành khu vực hoang hóa, nhuốm màu tận thế. Để sống sót trong điều kiện tự nhiên khắc nghiệt này, bạn phải đánh bại các sinh vật máy móc và thu hồi mũi khoan của chúng. Sử dụng chính công nghệ của kẻ thù để nâng cấp máy móc và giải cứu quê hương trong Volcanoids.

Với Volcanoids, bạn sẽ có 1 hành trình sinh tồn sinh động hơn rất nhiều. Nơi trú ngụ sẽ được vận hành bởi mũi khoan khổng lồ do chính bạn điều khiển. Căn cứ vừa là nhà, dây chuyền sản xuất và vận chuyển – tất cả trong cùng 1 vị trí.

Mặc dù phần hướng dẫn ở đầu game Volcanoids hơi chung chung nhưng bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận những phần chơi thú vị hơn. Rất nhanh sau đó bạn có thể ra lệnh cho chiếc máy khoan của mình và cùng nó chinh phục thế giới mới.

Căn cứ di động: Tận dụng lợi thế này, bạn có thể an toàn khi ở dưới lòng đất hoặc chọn những vị trí thuận lợi hơn và bắt đầu khám phá. Máy khoan là 1 trong những căn cứ cơ sở, có thể dùng làm nhà máy và nơi trú ẩn an toàn.

Môi trường chết người: Trải nghiệm game sinh tồn rùng rợn, có thể biến hòn đảo hoang thành vùng đất chết. Thời gian giữa mỗi đợt núi lửa phun trào chính là nguồn tài nguyên giá trị nhất. Hãy tận dụng để đi thăm thú mọi nơi, kiếm tài nguyên, tìm hiểu công nghệ mới và sản xuất.

Điều khiển máy khoan với nhiều trạm và chi tiết. Tự động hóa quy trình sản xuất, nghiên cứu công nghệ mới, thiết lập công trình phòng thủ và biến máy khoan thành nhà máy điện không thể phá vỡ – đó là tất cả những gì bạn cần làm trong Volcanoids.

Volcanoids Full Crack | Volcanoids Fshare | Volcanoids Free Download | Volcanoids Việt hóa | Tải Game Volcanoids

Bạn cũng có thể thích