War Mongrels

War.Mongrels.v46558-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "WM-Win64-SHIPPING.exe" tại thư mục "WM/Binaries/Win64" để play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows® 7 (Service Pack 1) / Windows® 8 / Windows® 8.1 / Windows® 10 / (64-bit only)
Processor: AMD Ryzen 5 1600 or Intel Core i5-7400.
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 950 or AMD Radeon R9 270. At least 2GB of dedicated VRAM.
DirectX: Version 11
Storage: 35 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

War Mongrels là game chiến thuật thời gian thực diễn ra ở mặt trận phía đông trong Thế chiến thứ hai. Game lấy cảm hứng từ những sự kiện nghiệt ngã đã thực sự diễn ra, đưa người chơi đi sâu vào mặt tối của chiến tranh trong chế độ solo hoặc co-op.

War Mongrels (tên viết tắt là WM) là game hành động kịch tính chủ đề Chiến tranh thế giới thứ hai, xoay quanh nhiều câu chuyện về lòng dũng cảm, tình đồng đội, nhưng cũng là bằng chứng về xã hội loạn lạc và những góc đen tối nhất của tính cách con người.

War Mongrels được xây dựng nền tảng dựa trên hai lực lượng tinh thần đối lập. Các anh hùng của chúng ta sẽ sớm tìm thấy mục đích của mình trong việc chống lại lực lượng Đức Quốc xã. Từ những cậu bé đến những người đàn ông trưởng thành, họ mở rộng tầm mắt trước sự tàn khốc của chiến tranh và tìm thấy mục đích của mình trong cuộc chiến ngăn chặn những vụ giết chóc vô nghĩa.

War Mongrels sẽ đưa người chơi bước vào cuộc hành trình của hai người lính Wehrmacht khi họ từ lính đào ngũ trở thành chiến binh du kích. Nhóm của họ sẽ mở rộng khi gặp gỡ những nhân vật mới ủng hộ chính nghĩa. Vì mỗi nhân vật có bộ kỹ năng và lợi thế riêng, người chơi phải học cách kết hợp chúng một cách hiệu quả để chiến thắng kẻ thù trong nhiều nhiệm vụ khác nhau.

War Mongrels Full Crack | War Mongrels Fshare | War Mongrels Free Download | War Mongrels Việt hóa | Tải Game War Mongrels

Bạn cũng có thể thích