Warcraft III: Reforged

Warcraft.III.Reforged.Spoils.of.War-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Warcraft III Launcher.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Operating System: Windows® 7 / Windows® 8 / Windows® 10 64-bit (latest version)
Processor: Intel® Core® i3-530 or AMD™ Athlon™ Phenom™ II X4 910 or better
Video: NVIDIA® GeForce® GTS 450 or AMD Radeon™ HD 5750 or better
Memory: 4 GB RAM
Storage: 30 GB HD space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Phải nói rằng trong thập niên đầu tiên của thế kỷ XXI, Warcraft III có thể xem như một “tượng đài bất diệt” đối với các game thủ ở thời kỳ bấy giờ nhờ vào nền tảng đồ họa 3D đột phá với nhiều hiệu ứng đẹp mắt, một cốt truyện sâu sắc, hệ thống chơi mạng ổn định và đặc biệt hơn cả là một bộ công cụ thiết kế trò chơi (World Editor) vô cùng phong phú, đủ sức cho các “vọc thủ” tha hồ tạo nên các trò chơi mới lạ theo sở thích của mình.

Gần như trong suốt một thập niên sau đó, trò chơi vẫn “sống”, vẫn sôi động, và thậm chí còn gây ảnh hưởng mạnh đến thế giới game trong thập kỷ kế tiếp với hàng loạt “người thừa kế” trực tiếp hay gián tiếp, góp phần định hình nên thế giới game đa dạng và đặc sắc như chúng ta thấy ngày nay.

Warcraft 3: Reforged vẫn là Warcraft 3. Trò chơi vẫn yêu cầu game thủ thu thập gỗ và vàng, xây dựng một căn cứ vững chắc, nâng cấp những công nghệ mới, tuyển mộ hero và đưa họ đi tìm kiếm những vật phẩm có thể giúp đảo ngược thế cờ đâu đó trên bản đồ. Nó vẫn là một cuộc chạy đua vũ trang căng thẳng và những cuộc đọ tài micro khốc liệt giữa các đội quân nhỏ trên một bản đồ nhỏ, nhưng không hề kém phần gay cấn. Game vẫn tưởng thưởng cho những ai biết làm nhiều việc cùng lúc và có kế hoạch lâu dài, và gameplay sâu sắc của nó đem lại cho game thủ rất nhiều không gian để tiến bộ.

Game giữ nguyên tất cả những nền tảng gameplay mà game thủ biết đến và yêu thích, chỉ bổ sung thêm một số thay đổi nhằm cân bằng game theo tiêu chí “tạo ra một tựa game cân bằng hoàn hảo” mà Blizzard từng nói trước đây. Warcraft 3: Reforged cũng gom góp toàn bộ các màn chơi campaign của cả Reign of Chaos và Frozen Throne vào cùng nhau để tạo thành một phần chơi chiến dịch khổng lồ, với gameplay đa dạng vừa đem lại cho game thủ một cuộc phiêu lưu hấp dẫn trong thế giới fantasy Azeroth, vừa đóng vai trò khơi nguồn sáng tạo cho họ trước khi bước vào phần Custom Map của game.

Bạn cũng có thể thích