Warp Frontier – GOG

warp_frontier_1.1.12_(55678)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_warp_frontier_1.1.12_(55678).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7
Processor: Pentium or higher 1.2 GHz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: 1280x720, 32 bit color, dedicated graphics card
Storage: 700 MB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Warp Frontier là game chiến tranh không gian hiếm hoi đi theo phong cách phiêu lưu giải đố. Đó là 1 cuộc chiến diễn ra trong tương lai xa với rất nhiều âm mưu, xung đột và hơn thế. Hãy cùng khám phá!

Vào năm 2215, tại thuộc địa mới nhất ngoài Hệ mặt trời, Cảnh sát trưởng Vincent Cassini bị cuốn vào âm mưu liên hệ thống nhằm chôn vùi những tội ác từ cuộc chiến tàn phá hành tinh của họ. Chơi game Warp Frontier và làm sáng tỏ âm mưu khủng khiếp này…

Cảnh sát trưởng Vincent Cassini đang tuần tra các khu ổ chuột thuộc quỹ đạo hành tinh Cetus, anh vô tình chạm trán kẻ đã châm ngòi cuộc chiến dẫn tới sự mất tích bí ẩn của hàng nghìn người Cetan, bao gồm cả vợ và bạn thân nhất của anh. Cassini phải hợp tác cùng robot MAC và liên minh với các nhân vật khác trong Warp Frontier game để ngăn chặn kẻ thù trước khi tội ác của hắn bị chôn vùi vĩnh viễn.

Tất cả quyết định và thứ tự hành động của bạn sẽ dẫn tới nhiều hệ quả khác nhau trong mỗi lượt chơi game Warp Frontier, thậm chí phải trả giá bằng mạng sống của hàng nghìn người. Với tư cách là người cha, người chồng, người bạn hay cảnh sát trưởng, bạn sẽ giải quyết mọi rắc rối như thế nào?

Source: https://www.gog.com/game/warp_frontier

Bạn cũng có thể thích