WARRIORS OROCHI 3 Ultimate Definitive Edition

WARRIORS.OROCHI.3.Ultimate.Definitive.Edition.v1.0.0.1-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "WO3U.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows® 8.1, Windows® 10, Windows® 11, 64bit
Processor: Intel Core i3-4170 or over
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 650 or over, Radeon HD 7750 or over
DirectX: Version 11
Storage: 25 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Koei Tecmo đã gây bất ngờ trong giới hâm mộ trong việc làm lại WARRIORS OROCHI 3. Kịch bản “điều gì sẽ xảy ra nếu” này đưa các chiến binh “DYNASTY WARRIORS” và “SAMURAI WARRIORS” vào một vũ trụ chung chiến đấu chống lại con rắn quỷ Hydra. Tham gia cùng các anh hùng trong công thức một vs một nghìn với nhiều nhân vật trong thần thoại và các trò chơi khác như Kasumi từ Dead or Alive và Sophitia từ Soulcalibur. Phiên bản Ultimate Definitive Edition mới bao gồm hầu hết nội dung đã phát hành trước đó bao gồm vũ khí, trang phục và kịch bản cùng các tính năng mới dành riêng cho PC như hỗ trợ chuột và bàn phím.

Vì sao? Ai mà biết. Warriors Orochi 3 thậm chí còn không phải là phần game WO mới nhất hiện nay- cái đó phải là Warriors Orochi 4 Ultimate, ra mắt vào năm 2020. Chúng tôi không biết vì sao Koei Tecmo lại quay lại với WO3U, nhưng dù sao thì đó cũng là quyết định của họ, hơi lạ. Cũng đừng quên là WO3U được hầu hết cộng đồng fan của dòng game Warriors xem là phần game Warriors hay nhất trên thị trường game hiện đại – nên có thể Koei Tecmo chỉ muốn tái sinh phần game hack and slash được đông đảo yêu thích này. Nghe đến cái tên Definitive Edition thì ta có thể mặc định rằng nó sẽ bao gồm tất cả các gói DLC (skins, nhân vật mới) từng ra mắt trước đây.

WARRIORS OROCHI 3 Ultimate Definitive Edition Full Crack | WARRIORS OROCHI 3 Ultimate Definitive Edition Fshare | WARRIORS OROCHI 3 Ultimate Definitive Edition Free Download | WARRIORS OROCHI 3 Ultimate Definitive Edition Việt hóa | Tải Game WARRIORS OROCHI 3 Ultimate Definitive Edition

Bạn cũng có thể thích