Wayward Strand

Wayward.Strand-SSE

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "SmartSteamLoader_x64.exe" để play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 10
Processor: 2.0GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: DX10 compatible or better
Storage: 5 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Wayward Strand là một trò chơi theo phong cách kể chuyện tương tác, người chơi sẽ vào vai Casey Beaumaris tại một bệnh viện trên không.

Là một trò chơi phiêu lưu tập trung vào yếu tố câu chuyện, hướng khai thác câu chuyện của Wayward Strand có thể nói là hơi chậm. Không chỉ riêng cách kể chuyện của trò chơi mà chính những di chuyển và tốc độ diễn ra sự kiện của trò chơi cũng có thể được coi là chậm. Điều này không những gây nhàm chán cho người chơi mà đôi khi còn gây khó hiểu.

Wayward Strand có cấu trúc câu chuyện khá dày đặc, bởi vậy cách kể chuyện chậm của trò chơi đôi khi sẽ khiến cho người chơi quên mất mình đang phải tìm hiểu những gì, mình đang làm gì và mình phải làm gì tiếp theo.

Wayward Strand tập trung chủ yếu vào nội dung các câu chuyện của từng nhân vật trong trò chơi. Mỗi nhân vật đều sẽ có một câu chuyện và bí ẩn riêng của họ. Nhiệm vụ của người chơi là khám phá và tìm hiểu về họ để cùng cảm thông chia sẻ.

Tuy nhiên, mọi chuyện lại không chỉ đơn giản là hỏi và đáp. Để thu thập những thông tin về nhân vật, người chơi sẽ phải di chuyển liên tục, để hỏi từ những người khác hoặc thậm chí là nghe trộm những cuộc đối thoại của người khác.

Trò chơi có tới hơn 10 câu chuyện tương ứng với 10 vấn đề khác nhau để người chơi tìm hiểu, người chơi có thể lựa chọn tìm hiểu một số trong những mẩu chuyện đó. Do trò chơi chỉ có thời lượng 3 ngày trong game, đồng nghĩa với việc người chơi phải chọn lọc xem mình sẽ tìm hiểu ai, về cái gì.

Với lượng nội dung dày đặc cùng với thời lượng quá ít mà một phần chơi cho phép, người chơi không thể nào tìm hiểu được tất cả mọi thứ xoay quanh trò chơi. Nói cách khác, bạn sẽ phải chơi đi chơi lại rất nhiều lần để có thể hiểu hết được toàn bộ nội dung cốt truyện của Wayward Strand.

Tạm bỏ qua những trải nghiệm gameplay, dù gì thì Wayward Strand vẫn là một trò chơi nặng về cốt truyện. Và thực sự, cốt truyện dày đặc của trò chơi có thể nói là chỉn chu và cực kỳ lôi cuốn nếu người chơi hiểu là mình đang làm những gì.

Trong bối cảnh trò chơi là một bệnh viện, những bệnh nhân ở đây đều là những người già đang mắc bệnh. Có những người rất vui vẻ, lạc quan, có những người đang đứng sát bờ vực của cái chết, và có những người đã chọn từ bỏ. Xuyên suốt quá trình chơi, người chơi sẽ được tiếp xúc với đủ thể loại người, những người này gần gũi đến lạ thường.

Hình tượng nhân vật cũng được xây dựng rất tinh tế và sinh động. Người chơi có thể bắt gặp chính hình ảnh người thân của mình trong trò chơi, từ những cụ già ấm áp, nhẹ nhàng, đến những ông lão cục cằn, đãng trí. Tuy nhiên, người chơi sẽ không thể ghét được những nhân vật trên dù họ có cư xử khó chịu như thế nào.

Mọi thứ đều có nguyên do của nó, càng hiểu rõ lý do, người chơi sẽ càng cảm thông với các nhân vật. Và khi đó, sẽ có những nụ cười nở trên môi người chơi hoặc là những giọt nước mắt sắp lăn xuống má. Mỗi câu chuyện của Wayward Strand đều mang đến một cảm xúc đặc trưng của chúng. Câu hỏi ở đây là người chơi sẽ lựa chọn câu chuyện nào để tìm hiểu mà thôi.

Mỗi nhân vật trong Wayward Strand không chỉ đơn thuần là tồn tại mà họ còn đang thực sự sinh sống trong thế giới ấy. Họ vẫn sinh hoạt, cười nói, họ có cảm xúc, họ biết yêu, biết đau và biết ghen. Chúng ta sẽ được chứng kiến phản ứng của họ trong từng sự kiện diễn ra trong trò chơi. Không những chứng kiến mà người chơi hoàn toàn có thể cảm nhận được từng nỗi đau và cảm xúc của họ khi đó.

Và thực sự trò chơi đã làm rất tốt trong việc miêu tả tâm lý nhân vật, mọi thứ được diễn ra rất tự nhiên, sinh động. Mỗi nhân vật đều có một thế giới nội tâm phức tạp và Wayward Strand đã làm rất tốt trong việc khắc họa thế giới ấy ra bên ngoài.

Chính điều này đã khiến cho mỗi lượt chơi mới đều là một trải nghiệm tuyệt vời với từng thế giới nội tâm của nhân vật. Thời gian ít ỏi cùng với cảm xúc nội tâm sống động của nhân vật chính là điều kích thích người chơi quay lại tìm hiểu trò chơi một lần nữa.

Wayward Strand là một trải nghiệm thú vị, có chiều sâu. Tuy vậy, lối chơi có thể sẽ không phù hợp với tất cả mọi người. Với một trò chơi phiêu lưu thì Wayward Strand chỉ đáp ứng đủ về mặt nội dung còn về các yếu tố phiêu lưu thì thực sự không được thể hiện rõ ràng, nói trắng là cực kỳ thiếu yếu tố phiêu lưu. Tất nhiên là trò chơi cho phép người chơi tự do khám phá theo ý của mình nhưng thực sự là có quá ít tương tác để làm trong trò chơi.

Wayward Strand có thể là một lựa chọn phù hợp cho những bạn quan tâm về cốt truyện hoặc là đang tìm kiếm một trải nghiệm nhẹ nhàng không có tính thử thách. Những gì Wayward Strand mang lại chỉ đơn giản là những mẩu chuyện và người chơi chính là thính giả của những câu chuyện đó.

Wayward Strand Full Crack | Wayward Strand Fshare | Wayward Strand Free Download | Wayward Strand Việt hóa | Tải Game Wayward Strand

Bạn cũng có thể thích