We Happy Few – GOG

we_happy_few_88966_(34773)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_we_happy_few_88966_(64bit)_(34773).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài hết file bên trong.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: 64 bit, Windows 7 and above
Processor: Triple-core Intel or AMD, 2.0 GHz or faster
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce 460 GTX
DirectX: Version 11
Storage: 6 GB available space

Cốt truyện We Happy Few là một chuỗi những quyết định đáng hổ thẹn của một vùng đất, đến nỗi người ta phải dùng thuốc để quên đi sự xấu hổ đó.

Cốt truyện We Happy Few diễn ra trong một thế giới giả tưởng lấy cảm hứng từ thế giới thực những năm đầu thế kỷ 20. Theo đó, vào năm 1933, tổng thống Franklin D. Roosevelt của Mỹ bị một gã thất nghiệp ám sát. Thượng nghị sĩ Huey Long lên làm người kế nhiệm và thay đổi chính sách ngoại giao của nước Mỹ.

Điều này dẫn đến việc Mỹ không tham chiến ở thế chiến 2, nước Anh sau vài lần đẩy lui quân Đức cũng đã bị thất thủ do không còn đồng minh tương trợ. Một hòn đảo biệt lập thuộc nước Anh là Wellington Wells đã thoát khỏi chiếm đóng nhờ làm một việc mà sau này người ta chỉ nhắc với cái tên “Thứ rất tệ”. Nhờ điều đó, quân Đức chủ động rút khỏi đảo và cho các cư dân Wellington Wells quyền độc lập tự quyết.

Tuy được buông tha như các cư dân Wellington Wells luôn cắn rứt với việc họ đã làm “thứ rất tệ” đó và luôn sống trong u uất. Chính quyền của đảo phải chế ra một loại thuốc ảo giác gọi là “Joy” để các cư dân luôn sống trong tình trạng “ngáo đá” với một thế giới hạnh phúc tưởng tượng và quên đi những tội lỗi xưa. Những người dân thuộc chính quyền mới này được gọi là Wellies, họ đều mang một chiếc mặt nạ cười và lớp mặt nạ được thiết kế để dần làm biến dạng xương mặt theo thời gian khiến nụ cười hằn vĩnh viễn lên mặt họ.

Thuốc Joy cũng có mặt trái của nó là tạo ra các phản ứng phụ tương tự như ma túy bao gồm mất trí nhớ, ảo giác, nghiện ngập, ăn mất ngon và mất tự chủ dễ bị thao túng. Sau thời gian dài sử dụng một số người xuất hiện tình trạng kháng thuốc khiến Joy hoàn toàn không còn tác dụng với họ, những người này bị chính quyền đuổi ra khỏi thành thị được gọi với cái tên “Wastrel”.

Nếu các Wastrel hầu hết do tai nạn kháng thuốc như dùng nhầm các lô thuốc bị lỗi hay kém chất lượng thì cũng có một bộ phận người dân tự nguyện không dùng thuốc. Điều này đi ngược lại với chính sách của chính quyền Wellington Wells nên những người tự bỏ thuốc được gọi là “Downer” được đối xử như tội phạm phản quốc. Những ai bị phát hiện sẽ bị xử lý tùy mức độ như bắt giao cho bác sĩ tiêm một liều Joy cực cao vào người hoặc giết chết tại chỗ.

Cốt truyện We Happy Few xảy ra vào khoảng năm 1964 và sẽ diễn ra lần lượt theo câu chuyện của 3 nhân vật, họ có mối liên quan với nhau nhưng mỗi người có một hoàn cảnh riêng. Hành trình của 3 người này đều có cùng một điểm đến là thoát khỏi Wellington Wells sau khi khám phá ra sự thật về quá khứ bị chối bỏ của chính mình.

Source: https://www.gog.com/game/we_happy_few

Bạn cũng có thể thích