We Were Here Forever

We.Were.Here.Forever.v1.0.24-0xdeadc0de

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Tải về và tiến hành giải nén.
2. Mở Epic Laucher, tìm Hello Neighbor Mod Kit và Add vào thư viện (không cài).
3. Vào thư mục game, phải chuột vào Launcher.exe chọn Run as Administrator
4. Phải chuột vào We Were Here Forever.exe trong thư mục game chọn Run as Administrator và chơi Online thôi.
5. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 (SP1), Windows 10
Processor: 1.2 GHz Intel or equivilent AMD family
Memory: 2 GB RAM
Graphics: DirectX 10 compatible GPU
DirectX: Version 10
Storage: 2 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Bạn tỉnh giấc bên trong lâu đài Castle Rock nguy hiểm và không có lối thoát. Bạn đã bị phản bội hay đơn giản là chưa tìm được cách thoát thân? Series We Were Here đã trở lại trong 1 cuộc phiêu lưu giải đố co-op hoàn toàn mới mang tên We Were Here Forever. Bạn và đồng đội đã sẵn sàng đối mặt với thế lực đen tối của vương quốc này hay chấp nhận bị mắc kẹt tại đây mãi mãi?

Phối hợp cùng đồng đội để khám phá và giải đố trong We Were Here Forever. Hãy nhớ rằng, vẻ bề ngoài không phản ánh toàn bộ bản chất bên trong của sự vật và hiện tượng. Có những bí mật kinh hoàng đang được ngụy trang khéo léo trong bóng tối. Liệu bạn có thể vạch trần tất cả?

Mỗi trò chơi trong serie We Were Here là 1 hành trình độc lập. Mặc dù các câu chuyện được kết nối với nhau nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải chơi theo đúng thứ tự.

Tính năng nổi bật của game We Were Here Forever

  • Chế độ co-op 2 người yêu cầu cả 2 phải phối hợp để giải quyết. Mỗi người đều có nhiệm vụ riêng. Giao tiếp qua bộ đàm và đóng vai trò là tai mắt của nhau.
  • Kết nối thông qua trải nghiệm: Khi gặp nguy hiểm, bạn sẽ đứng chết trân tại chỗ hay vẫn bình tĩnh, giải quyết mọi chuyện trước khi hết giờ?
  • Hòa mình vào cuộc phiêu lưu ly kỳ trong thế giới Castle Rock sống động. Đối mặt với nguồn sức mạnh cổ xưa đang liên kết để chống lại chúng ta.
  • Lạc lối trong 1 câu chuyện rùng rợn và hơn thế nữa. Bạn sẽ gặp Jester, nhưng liệu anh ta có phải là sinh vật mạnh nhất Castle Rock?

Source: https://store.steampowered.com/app/1341290/We_Were_Here_Forever/

Bạn cũng có thể thích