Wild Hearts

WILD.HEARTS.v1.0.1.1-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "WILD HEARTS.exe" tại thư mục "00_game\target_origin\ex" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: 64 bit Windows 10
Processor: Intel Core i5-8400 / AMD Ryzen 5 2600
Memory: 12 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 1060 (VRAM 6GB) / Radeon RX 5500 XT (VRAM 8GB)
DirectX: Version 12
Storage: 80 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Với những “con nghiện” Monster Hunter, Wild Hearts sẽ vừa là một trải nghiệm vừa quen, vừa lạ, theo hướng tốt!

Nói về sự “quen”, các vũ khí trong game đều sẽ rơi vào những “công thức” quen thuộc của một tựa game phỏng theo Monster Hunter, với kiếm lớn, kiếm dài, búa… và những vũ khí ngộ nghĩnh quái đản hơn như chiếc ô Bladed Wasaga nặng về phòng thủ và phản đòn, hay thanh Claw Blade cho phép người chơi bay nhảy tự do tới độ mà mọi người chơi Insect Glaive đều phải há mồm thán phục!

Nhưng điểm khác biệt rõ rệt nhất của các vũ khí này so với “người anh em” của chúng trong Monster Hunter là combo nhanh hơn, linh hoạt hơn một cách rõ rệt!

Các vũ khí trong Wild Hearts đều có tốc độ ra đòn nhanh hơn, combo hào nhoáng hơn nhưng lại dễ “ra chiêu” hơn, cũng như cho phép người chơi di chuyển nhanh và “dễ dãi” hơn trong việc cho phép người chơi hủy combo giữa chừng so với Monster Hunter.

Mỗi vũ khí lại phù hợp cho một kiểu chơi nhất định, như thanh katana sẽ là một vũ khí nhẹ, đa dụng với nhiều chiêu thức cho phép người chơi di chuyển xung quanh quái vật một cách hiệu quả, cũng như những diễn hoạt ngắn và dứt khoát để người chơi có thể dễ dàng hủy combo để thích ứng với tình huống.

Hay chiếc dù Wagasa cho phép người chơi đỡ và phản đòn quái vật, cũng như biến những combo đâm, đánh bình thường thành combo trên không đầy hoa mỹ và hết sức hữu dụng!

Không dừng lại ở đó, mỗi vũ khí còn có một “chiêu cuối” đầy sức mạnh, khi người chơi đã “vận” đủ năng lượng thông qua những điều kiện nhất định, thì họ có khả năng “unbound” vũ khí của mình, biến chúng thành một vũ khí còn hủy diệt hơn nữa.

Ví dụ thanh Katana bỗng dưng biến thành một cái roi với tầm đánh và sát thương khủng, quả búa maul bỗng dưng có cán dài ra và tung hết năng lượng thần thánh bên trong, hay điên rồ như chiếc Claw Blade cho phép người chơi hóa thành một “chú chim” đúng nghĩa., bật nhảy tự do khắp nơi…

Với một lối chiến đấu điên rồ và đầy chiều sâu về mặt kĩ thuật hơn là cơ chế như vậy, thì bè lũ quái vật trong Wild Hearts cũng là những bài thử thách cực hạn về kĩ năng!

21 con quái vật, hay Kemono chủ lực trong game còn nhanh hơn, hung dữ hơn và linh hoạt hơn những “đồng nghiệp” đến từ Monster Hunter. Điều này không đồng nghĩa với việc đánh bại Rajang hay Nergigante sẽ dễ dàng hơn Golden Tempest hay Amaterasu, chúng chỉ đơn giản là “khớp” với các cơ chế chiến đấu của người chơi hơn.

Mọi con Kemono đều có những chuỗi combo ít nhất cũng phải kéo dài… cả phút, cũng như thường xuyên tận dụng những khả năng di chuyển nhanh và khó đỡ để vồ lấy, hay rút lui khỏi người chơi.

Nếu nghe tới đây bạn thấy “lo” rằng khả năng của mình không chịu được một cuộc săn thuần kĩ năng với nhịp độ cao như vậy, thì chớ vội lo! Những thợ săn Kemono còn có một trợ thủ vô cùng đắc lực khác, đó chính là sức mạnh từ những sợi “chỉ thiêng” mang tên Kakakuri.

Những sợi “chỉ thiêng” này sẽ cho phép người chơi xây những công trình nhất định trong quá trình chiến đấu với bè lũ Kemono, từ những công trình đơn giản giúp người chơi chiếm lợi thế độ cao như bàn đạp lò xo, những khối vuông bật nhảy, các “chong chóng tre” cho người chơi bay lượn…

Không dừng lại ở đó, sau một mốc thời gian nhất định thì cơ chế Fusion Conjuring sẽ được “mở khóa”, cho phép người chơi xây những công trình “khủng” hơn để đối phó với bọn quái như một chiếc búa tạ khổng lồ, một cái khiên phản đòn ngoại cỡ hay một khẩu pháo bắn pháo choáng!

Nếu 1/2 “linh hồn” của tựa game được chia đều cho những con Kemono và các vũ khí của thợ săn, thì 1/2 còn lại sẽ nằm trong những sợi chỉ Kakakuri này. Người chơi có thể xây các “công trình chỉ thiêng” nọ một cách rất trơn tru, nhanh chóng và dễ dàng, cho phép tận dụng tối đa cơ chế độc đáo này một cách linh hoạt nhất, thích ứng với mọi cuộc săn.

Bạn cũng có thể thích