Wildcat Gun Machine – GOG

wildcat_gun_machine_1.005g_(55558)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_wildcat_gun_machine_1.005g_(55558).exe để cài đặt game.
2. Cài tiếp file setup_wildcat_gun_machine_supporter_pack_1.005g_(55558).exe
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 8.1, 10 or 11 64bit
Processor: Intel® Core™ i5-6xxx, AMD FX™-6300
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 750 or AMD Radeon™ R7 265
DirectX: Version 11
Storage: 8 GB available space

Không có anh hùng mèo hay con boss mẻo nào thật sự xuất hiện trong trò chơi Wildcat Gun Machine này. Nhưng trên cả những gì bạn mong đợi, game bắn súng điên loạn này thật sự là một địa ngục hỗn loạn mà fan shooter nào cũng muốn bị lôi kéo vào.

Wildcat Gun Machine là trò chơi hành động bắn súng tốc độ cao của Chunkybox Games, nhà phát hành Daedalic Entertainment. Ngay hôm nay, Wildcat Gun Machine đã chính thức có mặt trên PC và các nền tảng console. Xem trailer bạn sẽ thấy, mọi thứ trong Wildcat Gun Machine thật sự rất đáng nể. Vũ khí hạng nặng, đường đạn siêu tốc, ánh sáng đủ màu phát ra từ loạt đạn thần tốc khiến màn hình muốn nổ tung. Tất cả là một sự hỗn loạn có tinh vi và đầy chủ đích.

Ngoài 40 loại vũ khí tha hồ trải nghiệm, với các chiến tích thu được, bạn còn có màn gear up ngoạn mục mang tên “You are the Gun”. Chính bạn sẽ trở thành những “khẩu súng hạng nặng”. Trực tiếp ngồi trong, lái những con robot khổng lồ, tuôn ra làn mưa đạn dữ dội, chiến đấu với tụi quái vật điên cuồng không kém đang hoành hành khắp nơi. Wildcat Gun Machine là một game bắn súng hầm ngục quá hấp dẫn.

Wildcat Gun Machine nói về những con quỷ già có tạo hình ghê tởm giống phong cách Lovecraft. Chúng tìm cách phong tỏa thế giới, chiếm lấy mọi thứ và muốn sở hữu dàn mech khổng lồ hùng mạnh để làm chủ vũ trụ. Bạn là một anh hùng trẻ, được nhân loại giao cho trọng trách giải phóng những con robot khổng lồ này từ lũ quỷ già khủng khiếp đó và bảo đảm an toàn cho thế giới.

Bạn sẽ bị ném vào loạt mê cung ngục tối đầy rẫy những kẻ thù đáng sợ, hung dữ và có kích cỡ khổng lồ. Để chiến đấu với chúng, bạn có thể chọn từ 40 loại súng khác nhau. Mỗi món tuy có kích cỡ, hình dạng và sức tấn công khác nhau nhưng đều là các món vũ khí hoàn hảo để tiêu diệt các con quỷ địa ngục. Càng tiến sâu vào hầm ngục, bạn càng có nhiều cơ hội nâng cấp nhân vật. Khi giải thoát được mech, bạn sẽ trực tiếp cầm lái và điều khiển các quả robot khổng lồ này tiếp tục chiến đấu với những con trùm khủng khiếp hơn.

Source: https://www.gog.com/game/wildcat_gun_machine

Bạn cũng có thể thích