Wildermyth – GOG

wildermyth_1.9438_(58312)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_wildermyth_1.9438_eve_vallenlong_(64bit)_(58312).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7+
Processor: i3 or better
Memory: 3 GB RAM
Graphics: Open GL 3.2
Storage: 2 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Thiết kế đồ họa độc đáo đi cùng với lối chơi chiến thuật đầy hấp dẫn đã tạo nên nét riêng cũng như sức hút đầy mạnh mẽ của Wildermyth đối với người chơi. Trò chơi mang đến cho bạn những trận chiến vô cùng kịch tính giữa những chiến binh vô can đảm và những thế lực hắc ám cổ xưa.

Trong thế giới Wildermyth, con người đang có một cuộc sống vô cùng yên bình. Tuy nhiên, vào một ngày, các sinh vật bí ẩn đột nhiên xuất hiện. Với hình dáng kỳ dị, chúng bắt đầu tấn công vào các ngôi làng và con người biến thành miếng mồi ngon cho chúng. Không những thế, tại các thành phố, hoàng cung, những thế lực bóng tối cổ xưa bắt đầu trỗi dậy. Chúng tấn công khắp nơi nhằm chiếm quyền kiểm soát vùng đất.

Không thể làm ngơ trước cuộc tấn công của các thế lực hắc ám. Một nhóm các chiến binh đã quy tụ lại với nhau. Họ xây dựng một liên minh, chiến đấu và giải phóng các vùng đất ra khỏi bàn tay của quỷ dữ. Liệu cuộc chiến này sẽ ra sao? Những chiến binh liệu có đẩy lùi được những binh đoàn quỷ dữ? Cùng khám phá ngay trong tựa game Wildermyth nhé.

Mildermyth là một tựa game chiến thuật chiến đấu theo lượt. Trong trò chơi, bạn sẽ vào vai chỉ huy của một nhóm các anh hùng. Họ đa phần chỉ xuất thân từ những người dân bình thường, nhưng sở hữu cho mình những kỹ năng chiến đấu đặc biệt. Bạn sẽ cần chỉ huy, hướng dẫn những chiến binh của mình từng bước di chuyển, né tránh cũng như tấn công hạ gục đội quân ác quỷ, dã thú của kẻ địch.

Hành trình của người chơi trong Mildermyth được chia thành nhiều cửa ải tương ứng với từng vùng đất khác nhau. Mỗi cửa ải của trò chơi sẽ có số lượng quái vật khác nhau, chúng sẽ có một lượng máu nhất định. Các anh hùng của bạn phải gây ra được lượng sát thương tương ứng mới có thể hoàn toàn tiêu diệt được chúng.

Mỗi anh hùng trong trò chơi cũng sẽ có các kỹ năng chiến đấu khác nhau. Trong lượt của mình, ngoài việc có thể định hướng di chuyển cho các anh hùng, bạn còn có thể chỉ định kỹ năng chiến đấu để họ sử dụng tấn công mục tiêu. Những đòn tấn công kỹ năng sẽ có thể gây ra sát thương lớn hơn cho kẻ địch, đi kèm với một số hiệu ứng khó chịu khác.

Ở chiều ngược lại, kẻ địch cũng có thể tấn công và gây sát thương cho các anh hùng phe bạn. Vì thế, bạn cần đảm bảo cho các anh hùng của mình ở một vị trí an toàn. Sắp xếp và lựa chọn anh hùng nào áp sát kẻ địch, anh hùng nào sẽ tấn công từ xa. Nhằm đảm bảo an toàn cho cả đội hình. Bạn sẽ chỉ có thể giành chiến thắng trận chiến nếu như tất cả anh hùng của mình sống sót và tiêu diệt được hoàn toàn tất cả quái vật trên bản đồ.

Bạn cũng có thể thích