Windows 10 Manager 3.6.5.0

Windows.10.Manager.v3.6.5.0

Windows 10 Manager là một phần mềm hệ thống giúp bạn tối ưu hóa, tinh chỉnh, sửa lỗi hệ thống, tăng tốc độ Windows 10. Ưu điểm của ứng dụng này là cung cấp phong phú các tiện ích và các giải pháp giải quyết các sự cố với máy tính dùng windows 10, kể cả các vấn đề gây ra bởi virus.

1. Thông tin: Tạo điểm phục hồi hệ thống thủ công; nhận thông tin chi tiết về hệ thống và phần cứng của bạn; giúp bạn tìm key sản phẩm Microsoft như Microsoft Windows và Microsoft Office; hiển thị và quản lý tất cả các tiến trình và luồng đang chạy, Repair Center giúp chẩn đoán và khắc phục các sự cố hệ thống; làm sạch hệ thống chỉ với một thao tác click chuột; Optimization Wizard hữu ích cho những người dùng không quen thuộc với máy tính.

2. Tối ưu hóa: Tinh chỉnh hệ thống của bạn để cải thiện hiệu suất và tăng tốc; quản lý và định cấu hình menu khởi động Windows theo ý muốn; Startup Manager điều khiển tất cả các chương trình khởi động cùng hệ thống, kiểm tra và sửa chữa các mục starup nâng cao để khôi phục sự thay đổi do virus; quản lý và tối ưu hóa các dịch vụ hệ thống và driver để cải thiện hiệu suất, cũng như các tác vụ đã được lên lịch để tăng tốc hệ thống.

3. Làm sạch: Disk Analyzer có thể phần tích và xem mức sử dụng không gian lưu trữ của tất cả mọi chương trình, file và folder để tìm ra phần nào chiếm không gian đĩa của bạn và hiển thị dưới dạng biểu đồ; làm sạch thư mục WinSxS một cách an toàn để giảm kích thước lưu trữ; giúp bạn gỡ cài đặt hoàn toàn các ứng dụng Windows khỏi máy tính; Smart Uninstaller có thể xóa sạch chương trình hoàn toàn khỏi hệ thống mà không để lại mục nhập Registry và file còn lại.

Desktop Cleaner có thể phân tích và di chuyển những phím tắt, file và folder không được sử dụng trên màn hình vào các thư mục cụ thể; tìm kiếm và xóa file rác, cũng như loại bỏ file trùng lặp để giải phóng không gian lưu trữ và cải thiện hiệu suất; Registry Cleaner quét Registry để tìm kiếm và xóa các mục không hợp lệ; Registry Defrag thiết lập lại và lập chỉ mục lại Registry của bạn để giảm thời gian truy cập Registry và nhờ vậy, cải thiện mức độ phản hồi ứng dụng và loại bỏ lỗi, cũng như sự cố trong Registry.

4. Tùy biến: Tùy chỉnh các tham số hệ thống theo ý muốn bằng cách tinh chỉnh File Explorer, Desktop, Start, Taskbar và khu vực Notification; thêm file, folder và các mục hệ thống vào This PC và Desktop; ghim file và thư mục vào Desktop, Tarkbar hoặc Start; tạo các mục khởi động nhanh để mở và truy cập nhanh trên Tarkbar; quản lý trình đơn ngữ cảnh khi click chuột phải vào file, folder…; chỉnh sửa trình đơn phím tắt khi click chuột phải vào nút Start (phím tắt Win + X); tùy chỉnh giao diện hệ thống; chỉnh sửa và bổ sung phím tắt đã thực thi trên hộp thoại Run; tinh chỉnh cài đặt Windows Apps và Microsoft Modern UI.

5. Bảo mật: Tinh chỉnh hệ thống, các thành phần, UAC, cài đặt đăng nhập, điều chỉnh nhiều cài đặt và giới hạn truy cập vào ổ đĩa, cũng như chương trình để nâng cao tính bảo mật của hệ thống; bảo vệ các tệp và thư mục nhạy cảm, mã hóa file, di chuyển thư mục hệ thống đến vị trí an toàn; Privacy Protector đảm bảo sự riêng tư và giữ cho thông tin nhạy cảm luôn được an toàn bằng cách loại bỏ sự theo dõi; File Undelete khôi phục dữ liệu và phục hồi các file bị xóa hoặc định dạng trên ổ đĩa cục bộ; khóa một số tính năng hệ thống để nâng cao tính bảo mật.

6. Mạng: Tối ưu hóa và tinh chỉnh kết nối mạng và cài đặt mạng; tinh chỉnh cài đặt trình duyệt Microsoft Edge; IP Switcher có thể chuyển đổi giữa nhiều cài đặt mạng khác nhau một cách dễ dàng; chỉnh sửa file Hosts để tăng tốc độ lướt web của hệ thống; Wi-Fi Manager có thể xem và quản lý tất cả mạng không dây của bạn.

7. Tiện ích: Tạo các tác vụ theo lịch tình hoặc màn hình kiểm soát để kích hoạt tác vụ; hiển thị và chạy bộ sưu tập các tiện ích hữu ích có sẵn trong Windows; phân tách một file thành nhiều file nhỏ hoặc hợp nhất nhiều file thành một file duy nhất; Super Copy là một công cụ mạnh mẽ để sao chép file hoặc sao lưu tự động; vận hành Registry của bạn dễ dàng bằng cách sử dụng công cụ Registry Tools.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén bạn sẽ thấy nội dung file tải về như sau:

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bạn cũng có thể thích