WinTools.net Premium 22.5.0

WinTools.net.Premium.v22.5.0

WinTools.net là một công cụ mạnh mẽ tối ưu hiệu suất làm việc của hệ điều hành và xóa các chương trình không cần thiết khỏi ổ đĩa và kiểm soát các quy trình khởi động của Windows.

WinTools.net được xem là một trong những công cụ dọn dẹp máy tính hàng đầu hiện nay bên cạnh CCleaner và Advanced SystemCare, phần này này được ra mắt phiên bản đầu tiên vào năm 2002 dành cho hệ điều hành Windows XP và đã phát triển hành trình của mình trong suốt 20 qua đạt được sự tín nhiệm của hàng triệu người dùng khắp thế giới.

WinTools.net là một bộ công cụ để gia tăng hiệu suất cho hệ điều hành Windows. WinTools.net gỡ bỏ sạch sẽ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa và dọn dẹp Registry. WinTools.net đặt bạn kiểm soát trong quá trình khởi động của Windows, giám sát bộ nhớ và mang đến cho bạn sức mạnh để tùy chỉnh hệ thống máy tính để bàn và thiết lập để phù hợp với nhu cầu của bạn. Cải thiện tốc độ và sự ổn định cho kết nối của bạn. Đảm bảo sự riêng tư của bạn và giữ an toàn thông tin nhạy cảm.

Các tính năng của WinTools.net

  • Clean Uninstaller: được sử dụng cho cả phần mềm loại bỏ một cách chính xác và theo dõi những thay đổi trên một ổ đĩa cứng trong các tập tin hệ thống đăng ký và hệ thống trong khi cài đặt.
  • Scan Files: dùng để xóa kỳ tài liệu tham khảo cũ, rác và các tập tin lỗi thời.
  • Quét tắt: dọn dẹp desktop, trình đơn, ứng dụng dữ liệu thư mục, ổ đĩa cứng từ các phím tắt bàn phím cũ còn lại sau khi gỡ bỏ các chương trình bắt đầu.
  • Quét Registry: dọn dẹp registry của các dữ liệu còn lại sau khi gỡ bỏ, liên kết đã lỗi thời và các tập tin. Loại thông tin này đã lỗi thời, làm giảm tốc độ truy cập vào registry và làm chậm hệ thống.
  • Startup Manager: Công cụ này sẽ cho phép bạn giám sát, thêm, xóa, kích hoạt / tắt các chương trình trong khởi động trên Windows khởi động.
  • Tweak UI: một tập hợp các công cụ bổ sung liên quan đến an ninh, thiết lập người dùng và hiệu suất hệ thống. Khả năng thiết lập những thông số không có trong phân phối tiêu chuẩn Windows.
  • Bảo mật của bạn: cho phép bạn để giữ thông tin cá nhân an toàn.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén bạn sẽ thấy nội dung file tải về như sau:

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bạn cũng có thể thích