Wolcen: Lords of Mayhem

Wolcen.Lords.of.Mayhem.v1.1.7.8-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Wolcen.exe.exe" tại thư mục "win64" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 64-Bit SP1, Windows 8.1 64-Bit, Windows 10 64-Bit
Processor: Intel Core i5-4570T 2.9 GHz / AMD FX-6100 3.3 GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 560 Ti / AMD Radeon HD 6850
DirectX: Version 11
Storage: 18 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Rất khó để đánh giá Wolcen: Lords of Mayhem mà không so sánh nó với Diablo 3, không chỉ vì hai game có góc nhìn giống nhau mà còn vì Wolcen học hỏi khá nhiều từ thiết kế gameplay của Diablo 3. Tuy nhiên Wolcen không mù quáng sao chép, mà có những thay đổi khá thú vị giúp game thủ có thể xây dựng nhân vật của mình một cách tự do hơn rất nhiều.

Lối chơi đậm chất hành động của Wolcen hẳn cũng chịu nhiều ảnh hưởng từ Diablo 3. Các nhân vật trong game chiến đấu một cách gãy gọn, với những đòn đánh đầy uy lực và không thiếu máu me, đem lại cho game thủ một bữa tiệc nghe nhìn xứng đáng với công sức họ bỏ ra để chăm chút cho nhân vật. Các khu vực trong game được tạo ra một cách ngẫu nhiên dựa trên các “mảnh ghép” được thiết kế sẵn và kết nối lại với nhau mỗi lần bạn ghé qua, nên game thủ rất ít khi bắt gặp những địa hình giống hệt nhau (trừ các khu vực boss là hoàn toàn cố định). Những cột mốc buff hoặc các sự kiện ngẫu nhiên nằm rải rác trên những bản đồ này cũng đem lại cho game thủ những pha tả xung hữu đột giữa hàng ngũ quái vật và những phần thưởng nhỏ, góp phần “gia cố” trải nghiệm chiến đấu dọc đường đi của bạn.

Tuy nhiên, Wolcen có một vấn đề khá quan trọng: có vẻ như trò chơi hoàn toàn không hỗ trợ “Animation Cancelling,” một trick thường xuyên được sử dụng trong game RPG để cắt ngắn các động tác quá dài. Sự thiếu sót này đôi khi khiến nhân vật của bạn đứng đực ra chờ animation hoàn tất trong khi lũ quái khủng vây quanh mình, hoặc bình máu không được kích hoạt đúng lúc để cứu mạng nhân vật (do chúng được kích hoạt theo từng “tick” của game). Ở những cấp thấp khi bạn còn đi theo cốt truyện thì đây không phải là vấn đề, nhưng khi đến với các chế độ endgame, nhân vật của bạn hoàn toàn có thể bị tiễn về làng trong khi đang chờ đợi animation kết thúc.

Phần cốt truyện của Wolcen: Lords of Mayhem không phải là điểm mạnh nhất của nó. Nhân vật của người chơi là chiến binh của một hội nào đó vốn cấm sử dụng ma thuật. Không giống như những đồng đội khác, bạn sẽ có những sức mạnh thần thánh vượt trội và giúp ích cho bản thân mình rất nhiều giữa một biển trời vô số các loài yêu ma quỷ quái.

Bạn sẽ phải chơi qua ba chương để ngăn chặn sự xâm lăng của binh đoàn quỷ, giải cứu thế giới cũng như bảo vệ các đồng minh hiện còn sống sót. Chế độ Campaign của Wolcen cũng có rất nhiều đoạn cutscene và cinematic để kể lại câu chuyện này.

Một trong những tính năng đáng tiền nhất của game chính là việc bạn có thể tùy ý xây dựng nhân vật theo bất cứ cách nào mà bạn muốn. Vào thời điểm ban đầu, bạn có thể chọn một loại vũ khí bất kì kèm kĩ năng tương ứng của nó chứ không bị giới hạn gì cả.

Các kĩ năng chủ động hoặc ma pháp trong Wolcen đều có thể được học hỏi thông qua các Enneract mà bạn loot được từ những kẻ địch bị hạ gục trong các hầm ngục. Bạn có thể học các Enneract trong game dù chúng phụ thuộc rất nhiều vào loại vũ khí bạn sử dụng. Ví dụ như kĩ năng Bleeding Edge sẽ cho phép bạn xoay vòng vòng liên tục nhưng chỉ kích hoạt được khi bạn dùng vũ khí cận chiến. Nếu bạn dùng vũ khí đánh xa, bạn có thể kích hoạt Arctic Spear hoặc Wailing Arrows.

Wolcen: Lords of Mayhem Full Crack | Wolcen: Lords of Mayhem Fshare | Wolcen: Lords of Mayhem Free Download | Wolcen: Lords of Mayhem Việt hóa | Tải Game Wolcen: Lords of Mayhem

Bạn cũng có thể thích