Wolfenstein: Youngblood

Wolfenstein.Youngblood-CODEX

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục CODEX paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Win7, 8.1, or 10 (64-Bit versions)
Processor: Intel Core i5-3570/i7-3770
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GTX 770 4GB
Storage: 40 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Wolfenstein: Youngblood là một spin-off được Machine Games dùng để thử nghiệm nhiều tính năng mới có thể sẽ xuất hiện trong các tựa Wolfenstein tương lai.

Wolfenstein: Youngblood là sản phẩm của sự hợp tác giữa Machine Games, studio chịu trách nhiệm phát triển dòng game Wolfenstein kể từ năm 2014 với Arkane Studios, cái tên đứng đằng sau các tựa game Dishonored đầy thú vị. Là một tựa game spin-off với nhân vật chính không phải là William B.J. Blazkowicz, Youngblood cho game thủ được gặp gỡ hai chị em sinh đôi Zofia và Jess trong cuộc hành trình tìm kiếm ông bố vừa biến mất một cách bí ẩn của mình.

Youngblood là một tựa game mang nhiều điều mới mẻ chưa từng xuất hiện trong một tựa Wolfenstein. Nó có gameplay được thiết kế cho co-op hai người, bổ sung thêm tính năng RPG bên cạnh phần bắn súng truyền thống, và đặt nặng yếu tố giữ chân người chơi ngay cả khi họ đã hoàn tất cốt truyện. Đó là những thử nghiệm mới mẻ và đáng được hoan nghênh, nhưng bản thân trò chơi có khá nhiều vấn đề khiến nó không thể là một tựa game đỉnh cao mà đành dừng lại ở mức một sản phẩm chơi được và bạn sẽ quên ngay khi hoàn tất phần cốt truyện.

Nhìn một cách tổng thể, Wolfenstein: Youngblood là một tựa game không đến nỗi tệ – nó vẫn giữ được gameplay súng đạn đầy máu lửa, sự hài hước thô bỉ và chất hành động quen thuộc của series. Tuy nhiên bởi là một game spin-off với rất nhiều thử nghiệm mới lạ, từ tính năng RPG đến hệ thống microtransaction, nhanhvl cảm thấy game đã bị pha loãng quá nhiều và không thể được xem là một trải nghiệm chặt chẽ, hấp dẫn từ đầu đến cuối. Game vẫn chơi được, nhưng bạn sẽ quên ngay trò chơi sau khi kết thúc phần cốt truyện, và chẳng có lý do gì khuyến khích bạn trở lại với game nếu không có một người bạn để cùng co-op. Hi vọng rằng trong phần kế tiếp của series, chúng ta sẽ được trở lại với William và gameplay FPS thuần túy.

Bạn cũng có thể thích