World’s End Club

Worlds.End.Club.v20220722-DARKSiDERS

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục DARKSiDERS paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 (SP1), Windows 10
Processor: 1.2 GHz Intel or equivilent AMD family
Memory: 2 GB RAM
Graphics: DirectX 10 compatible GPU
DirectX: Version 10
Storage: 2 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

World’s End Club là game phiêu lưu hành động mới có cốt truyện ly kỳ được viết bởi Kotaro Uchikoshi – tác giả series game sinh tồn Zero Escape và được Kazutaka Kodaka của Danganronpa làm giám đốc sáng tạo.

Trong một trường tiểu học ở Tokyo có một câu lạc bộ tên là Go-Getters Club do những đứa trẻ kỳ quặc từ khắp Nhật Bản thành lập. Trong nhóm này, Reycho và một số thành viên khác biệt với những đứa trẻ xung quanh họ. Vào một ngày hè nọ, khi đang trên chuyến xe buýt du lịch cùng lớp, họ gặp tai nạn.

Khi thức dậy, những đứa trẻ nhận ra mình đang ở một công viên giải trí dưới biển. Reycho và những người khác bị mắc kẹt bên trong một nơi xa lạ như bị bỏ hoang từ lâu. Đột nhiên, không biết từ đâu, một chú hề bí ẩn xuất hiện và ra lệnh cho bọn trẻ chơi một trò có tên Fate Game!

Trước khi bất kỳ ai hiểu được chuyện gì đang xảy ra, những đứa trẻ này lại phải chiến đấu vì mạng sống của chính mình. Liệu chúng có thể sống sót và thoát khỏi nơi kỳ lạ này không? Những đứa trẻ đều cảm thấy lo sợ. Nhưng rồi, những sức mạnh phi thường bắt đầu thức tỉnh bên trong chúng. Cùng lúc đó, những sự kiện bất thường bắt đầu xảy ra khắp thế giới…

Bạn cũng có thể thích