WW2: Bunker Simulator

WW2.Bunker.Simulator-DOGE

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục DOGE paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7/8/8.1/10 (x64 x86)
Processor: Quad Core Processor or equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GTX 770 4 GB or equivalent
DirectX: Version 11
Storage: 5 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Chắc chắn WW2: Bunker Simulator là trò chơi sinh tồn đặc biệt nhất từ trước tới nay bởi bối cảnh game là… Thế chiến 2 và địa điểm lại nằm trong… boongke quân sự. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Từ trước tới nay, người chơi chỉ quen với game sinh tồn trên đảo, trong rừng, trong thành phố… nhưng lần đầu tiên, trải nghiệm đó được mô phỏng tại Chiến tranh thế giới lần thứ 2 và trong 1 căn hầm trú ẩn khá sơ sài.

Quân đội Mỹ đã chiếm được boongke của phía Đức trong chiến dịch Overlord tại Normandy. Mục tiêu của bạn là bảo vệ hầm trú ẩn bằng mọi giá. Chúng ta sẽ ăn, ngủ, nấu nướng, thu thập và chiến đấu ngay trong boongke, nhưng trên hết hãy cảnh giác vì kẻ thù sẽ tìm cách khai thác điểm yếu của bạn.

Trong game giả lập sinh tồn WW2: Bunker Simulator, bạn là 1 người lính Mỹ dũng cảm với nhiệm vụ bảo vệ hầm trú ẩn mà đồng đội đã cướp được từ tay quân đội Đức. Đó là 1 sứ mệnh không hề đơn giản với rất nhiều nhiệm vụ cần thực thi.

WW2: Bunker Simulator Full Crack | WW2: Bunker Simulator Fshare | WW2: Bunker Simulator Free Download | WW2: Bunker Simulator Việt hóa | Tải Game WW2: Bunker Simulator

Bạn cũng có thể thích