Wylde Flowers

Wylde.Flowers-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "WyldeFlowers.exe" để play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 (SP1+)
Processor: X64 architecture with SSE2 instruction set support
Memory: 4 GB RAM
Graphics: DX10, DX11, and DX12-capable GPUs
DirectX: Version 10
Storage: 4 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Trong game mô phỏng Wylde Flowers, người chơi sẽ cùng Tara bước vào chuyến phiêu lưu thú vị để trở thành phù thủy đúng nghĩa. Quản lý trang trại vào ban ngày và sử dụng phép thuật khi màn đêm xuống để tạo ra cuộc sống tuyệt vời, gắn kết với những người bạn mới.

Tara vừa chuyển đến hòn đảo dễ thương để giúp đỡ bà nội và trang trại của gia đình. Chơi game Wylde Flower để làm quen với dàn nhân vật đáng yêu cùng những câu chuyện hấp dẫn, nơi chúng ta tìm thấy tình bạn bền vững, thậm chí là tình yêu đích thực của đời mình.

Thư giãn với cuộc sống thôn quê yên bình, nơi bạn trồng cây, chăn nuôi, câu cá, chế tạo và hơn thế. Vào ban đêm, phù thủy Tara sẽ biến hình, học cách cưỡi chổi, điều chế độc dược, điều khiển thời tiết, khí hậu, thậm chí là hóa thành 1 con mèo hoang. Một cuộc sống đầy màu sắc và những điều bất ngờ đang chờ bạn trong Wylde Flower!

Thưởng thức 1 câu chuyện phù thủy lôi cuốn và đầy cảm xúc, kết hợp giữa nông trại, phép thuật và cá tính mỗi con người. Làm thế nào để gắn kết thị trấn này? Từ cô thợ rèn Natalia đến chủ quán ăn Sophia, mỗi nhân vật ở ngôi làng Fairhaven đều có những câu chuyện riêng để bạn khám phá.

Hàng ngày, hãy dành thời gian làm rộng và phát triển cuộc sống của 1 người nông dân đúng nghĩa. Khi màn đêm buông xuống, chỉ còn chúng ta và phép thuật làm bạn với nhau. Học hỏi không ngừng là cách để bạn tồn tại và phát triển trong thế giới game Wylde Flowers.

Cuộc sống không thể thiếu tình bạn phải không? Thế giới trang trại ma thuật luôn ngập tràn những nhân vật cá tính và quyến rũ để bạn tương tác theo nhiều cách khác nhau. Hãy cùng những người bạn mới hòa mình vào thế giới 3D thư giãn với hệ động thực vật phong phú, tất cả được tái hiện trên nền nhạc vui tươi và đầy sức sống.

Wylde Flowers Full Crack | Wylde Flowers Fshare | Wylde Flowers Free Download | Wylde Flowers Việt hóa | Tải Game Wylde Flowers

Bạn cũng có thể thích