Yakuza 3 Remastered

Yakuza.3.Remastered.v20210326-CODEX

NOTE: Bạn cần cài đặt theo thứ tự:
Yakuza.3.Remastered-CODEX
Yakuza.3.Remastered.Update.v20210326-CODEX

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục CODEX paste vào thư mục game.
4. Tải Update v20210326: Fshare | Uptobox | Torrent
- Thực hiện lại bước 2 và 3 đối với file update.
5. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: Intel Core i5-3470 or AMD FX-6300
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 560 or AMD Radeon HD 6870
Storage: 26 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Sau sự kiện của Yakuza Kiwami 2, Kiryu đã quyết định rời khỏi Kamurocho thân quen để tìm kiếm cuộc sống bình yên cùng con gái nuôi Haruka. Đích đến của cả hai là Okinawa, hòn đảo thơ mộng của Nhật Bản. Tại nơi đây, Kiryu đảm nhiệm công việc bảo mẫu ở một cô nhi viện tên “Morning Glory”.

Nhưng giải nghệ không được lâu, thì Kiryu lại một lần nữa phải vướng vào rắc rối liên quan đến gia tộc Tojo và giới chính trị, khi hai đặc vụ CIA bỗng dưng đến Nhật và dường như có ý định ám sát chủ tịch của Tojo. Đáng chú ý, đó là việc một trong hai đặc vụ này lại có ngoại hình y hệt như Shintaro Kazama, người cha nuôi quá cố của Kiryu. Người đặc vụ này là ai, và mục tiêu đến Nhật Bản của ông ta là gì? Chỉ có Kiryu mới có thể tìm kiếm câu trả lời.

Câu chuyện của Yakuza 3 có khởi đầu tương đối chậm. Khác với những tựa game trước đó, Yakuza 3 không đưa người chơi thẳng vào bối cảnh thế giới ngầm ngay. Thay vào đó, chúng ta sẽ được trải nghiệm những ngày tháng yên bình của Kiryu Kazuma trong công việc bảo mẫu của trại trẻ mồ côi trên hòn đảo Okinawa.

Những chương truyện đầu này tưởng chừng không quan trọng, nhưng nó sẽ đặt nền móng cho chủ đề của câu chuyện. Sau khi vượt qua những chương đầu, cốt truyện của Yakuza 3 Remastered bắt đầu cuốn hút hơn. Câu chuyện của game bắt đầu đi sâu vào giới tội phạm ngầm Nhật Bản, với bí ẩn này chồng lên bí ẩn khác.

Các nhân vật mới được giới thiệu trong tựa game cũng khiến cho chúng ta bất ngờ. Có những nhân vật mà chúng ta tưởng rằng là người tốt thực ra chính là kẻ xấu và ngược lại, điều này khiến cho người chơi khó mà đoán trước điều gì sẽ xảy ra.

Nhân vật phản diện chính của trò chơi – người sẽ không được nêu tên để tránh spoiler – cũng được xây dựng tốt với động cơ rõ ràng. Sự khác biệt về tư tưởng giữa hắn và Kiryu cũng đã khiến cho trận đấu cuối cùng giữa cả hai thêm phần kịch tính.

Yakuza 3 Remastered Full Crack | Yakuza 3 Remastered Fshare | Yakuza 3 Remastered Free Download | Yakuza 3 Remastered Việt hóa | Tải Game Yakuza 3 Remastered

Bạn cũng có thể thích