Yakuza 4 Remastered

Yakuza.4.Remastered.v20210326-CODEX

NOTE: Bạn cần cài đặt theo thứ tự:
Yakuza.4.Remastered-CODEX
Yakuza.4.Remastered.Update.v20210326-CODEX

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục CODEX paste vào thư mục game.
4. Tải Update v20210326: Fshare | Uptobox | Torrent
- Thực hiện lại bước 2 và 3 đối với file update.
5. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 10
Processor: Intel Core i5-3470 OR AMD FX-6300
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTS 450, 1GB OR Radeon HD 6670, 1 GB
Storage: 35 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Không chỉ là phiên bản thứ 4 của dòng game, Yakuza 4 còn đặc trưng bởi tuyến 4 nhân vật chính. Game được chia tổng cộng 5 chương với 4 chương đầu là thời gian bạn tìm hiểu từng nhân vật. Nhân vật quen thuộc Kiryu Kazuma – cũng sẽ xuất hiện lại trong tựa game này. Nhưng bạn phải trải qua khoảng 15 giờ chơi mới được gặp lại cơ. Còn lúc đầu vào, người chơi sẽ khám phá nhân vật mới tinh – Shun Akiyama.

Shun Akiyama là một thanh niên không nhà cửa gầy dựng lên cơ đồ. Hiện anh chàng này đang cho vay nặng lãi. Và như các bạn đã biết, đây là thứ mà Yakuza (xã hội đen) thường nhúng tay vào. Do vậy, vấn đề tài chính của nhóm hầu như là do Akiyama giải quyết. Sức mạnh đồng tiền cộng với thân thể cường tráng, khá là toàn diện cho một đầu gấu full-time.

Tiếp đến là 2 nhân vật cũng máu mặt không kém, Taiga Saejima và Masayoshi Tanimura. Một là tù nhân trốn thoát với tội danh giết người (18 người luôn đấy nhé). Một là cựu cảnh sát với đầu có phán đoán, điều tra tinh tường. Số phận đưa đẩy, cả 4 người lập nên băng nhóm Yakuza 4. Sức mạnh của họ là không thể bàn cãi, cơ bắp của Saejima, Kazuma, tiền tệ của Akiyama và óc nhanh nhạy của Tanimura. Tất cả tạo nên bộ tứ siêu phàm phiên bản đầu gấu xã hội đen, đây cũng là lí do phản diện trong Yakuza 4 rất đông và hung hãn để tạo nên thế cân bằng.

Đột phá về lối chơi chính là thứ để nói về tựa game Yakuza 4 này. Không còn thế giới mở với những vụ va chạm vô tiền khoáng hậu. Giờ đây mọi thứ đều được sắp xếp có trật tự và bám sát cốt truyện. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật với góc nhìn thứ 3 khá rộng rãi. Mặc dù không sử dụng cơ chế Open World tự do như Yakuza 3 nhưng game vẫn rất thoải mái để khám phá. Bạn có thể điều khiển nhân vật tham gia các trò chơi mini đặc trưng như: hát Karaoke, Poker, Bi-a…

Những pha đánh lộn của Yakuza 4 cũng sống động hơn rất nhiều. Game tập trung vào những kỹ thuật đối kháng kiểu đường phố. Nhân vật sẽ tung ra những cú chí mạng và vô số pha kết thúc đẫm máu. Đặc trưng của dòng game Yakuza vẫn được giữ lại với cơ chế chiến đấu chủ yếu là cận chiến. Do đó, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt rõ rệt khi điều khiển từng nhân vật. Tính cách của họ cũng sẽ biểu hiện ít nhiều qua đó.

Akiyama trẻ khỏe với sự nhanh nhẹn, khéo léo, đòn đánh vũ bão có phần dồn dập, áp đảo đối phương. Trong khi đó Taiga lại có những chiêu thức cực kỳ đẫm máu, hung bạo và Tanimura kỹ thuật chính xác, phẩm chất của lực lượng cảnh sát. Khi chương 5 bắt đầu, bạn sẽ phải điều khiển nhuần nhuyễn có 4 nhân vật này. Phối hợp với nhau để tạo ra chuỗi combo đặc sắc. Ngoài ra, nếu bạn sưu tập đủ các huân chương thì kỹ năng cá nhân cũng sẽ mở khóa theo. Tăng khả năng tấn công của từng nhân vật lên rất nhiều.

Yakuza 4 Remastered Full Crack | Yakuza 4 Remastered Fshare | Yakuza 4 Remastered Free Download | Yakuza 4 Remastered Việt hóa | Tải Game Yakuza 4 Remastered

Bạn cũng có thể thích