Yakuza 5 Remastered

Yakuza.5.Remastered.v20210326-CODEX

NOTE: Bạn cần cài đặt theo thứ tự:
Yakuza.5.Remastered-CODEX
Yakuza.5.Remastered.Update.v20210326-CODEX

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục CODEX paste vào thư mục game.
4. Tải Update v20210326: Fshare | Uptobox | Torrent
- Thực hiện lại bước 2 và 3 đối với file update.
5. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 10
Processor: Intel Core i3-2100 | AMD FX-4350
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTS 450, 1 GB | AMD Radeon HD 5770, 1 GB
Storage: 32.5 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Thoát khỏi cốt truyện truyền thống của loạt game là chỉ có nhân vật chính duy nhất (mặc dù không phải là lần đầu tiên), Yakuza 5 thay vào đó giới thiệu năm nhân vật thay phiên nhau đứng ở vị trí trung tâm, bên cạnh Kiryu ta còn thấy có sự tham gia của Saejima, Akiyama, Shinada và Haruka. Mỗi nhân vật đều có một phần cốt truyện riêng trong game trước khi tụ họp lại với nhau trong phần kết ở Kamurocho, Tokyo – nơi được cho là biểu tượng nhất của Yakuza trong suốt lịch sử của nó.

Những người chơi kỳ cựu của series chắc chắn đã quen thuộc với dàn nhân vật của Yakuza 5, mỗi nhân vật đều có đặc điểm nổi bật trong suốt hành trình của bộ truyện. Điều này cung cấp nhiều tư liệu để phác họa thêm nhiều yếu tố cho từng nhân vật chính của Yakuza 5, có thể kể đến như nhờ sự liên quan của cốt truyện cũ mà bản remake này có thể thêm vào nhiều sự kiện liên quan đến chính trị và xã hội của Nhật Bản.

Kiryu chiến đấu chỉ để bảo vệ danh dự và mong cầu một cuộc sống bình dị như bao người khác sau khi chạy trốn khỏi Yakuza và trở thành một tài xế taxi – một người làm công bình thường sử dụng tiền lương chân chính của mình để hỗ trợ tài chính cho những đứa trẻ ở trại trẻ mồ côi Morning Glory và hy vọng vào một tương lai tươi sáng. Tuy nhiên, thật không may, dường như số phận đã an bài cho Kiryu trước mọi thứ, anh một lần nữa bị ném vào một cuộc xung đột với Yakuza sau khi Chủ tịch Dojima của Tojo Clan mất tích.

Mỗi một nhân vật lại mang đến một cảm giác mới lạ cho cốt truyện của Yakuza 5. Từng người sẽ có bối cảnh bắt đầu ở một thành phố khác nhau với các minigame, nhiệm vụ và các hoạt động hấp dẫn được thiết kế dành riêng cho phần truyện của họ. Khi bạn dành thời gian chơi game càng lâu, bạn sẽ càng được biết nhiều hơn về hành trình, về những điều mà các nhân vật chính đã trải qua cũng và rõ hơn về cả tính cách – điều giúp Yakuza 5 trở thành một trong những phần có storyline hay nhất của Yakuza cho đến nay.

Như câu chuyện của Saejima, bạn sẽ thấy được cách anh ta tận hưởng đêm tự do cuối cùng trước khi lãnh nhận hai năm tù giam. Rồi là một cuộc tấn công vào trại giam, cái chết bí ẩn của người quản giáo, hay một cuộc trốn chạy táo bạo bằng xe trượt tuyết và trận chiến với một con gấu hoang hung tàn, tất cả chỉ là một số điểm nổi bật trong cuộc phiêu lưu của Tiger khi anh ta lên núi đi săn.

Nhân vật Haruka, cô con gái nhỏ của Kiryu, bận rộn theo đuổi ước mơ trở thành thần tượng nổi tiếng, dành từng phút luyện tập cho một cuộc thi với mong muốn biến ước mơ ngôi sao của mình được thực hiện.

Chúng ta còn có Shinada – một cựu cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp đã trở thành một nhà báo với mức thu nhập thấp nên buộc phải làm thêm công việc nhặt bóng ở sân chơi trung tâm thể thao cho người khác để kiếm thêm tiền. Các nhân vật đều rất mạnh mẽ và có tính cách đầy màu sắc như thành phố mà họ sinh sống vậy.

Sau khi dành một vài giờ trải nghiệm Yakuza 5, có lẽ bạn sẽ cảm nhận được nhà phát triển game đã bỏ nhiều công sức đến mức nào để cho ra một phiên bản hoàn hảo hơn bao giờ hết như thế này. Ít có game nào có thể kết hợp một storyline với nhiều cung bậc cảm xúc và khát vọng đi cùng với các hoạt động hoàn toàn lập dị và điên rồ của nhân vật mà rõ ràng nếu không có chúng thì toàn bộ mọi yếu tố khác của Yakuza 5 cũng sẽ trở nên vô nghĩa với người chơi.

Yakuza là một game ít phổ biến và khá kén người chơi, nhưng không sao, nó vốn không dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, đối với những ai đã luôn ủng hộ và dõi theo cuộc hành trình của Kiryu và bạn bè, Yakuza 5 Remastered chắc chắn sẽ là một phiên bản game không làm cho bạn thất vọng.

Yakuza 5 Remastered Full Crack | Yakuza 5 Remastered Fshare | Yakuza 5 Remastered Free Download | Yakuza 5 Remastered Việt hóa | Tải Game Yakuza 5 Remastered

Bạn cũng có thể thích