Yakuza Kiwami 2

Yakuza.Kiwami.2.v1.4-CODEX

NOTE: Bạn cần cài đặt theo thứ tự:
Yakuza.Kiwami.2-CODEX
Yakuza.Kiwami.2.Update.v1.2-CODEX
Yakuza.Kiwami.2.Update.v1.3-CODEX
Yakuza.Kiwami.2.Update.v1.4-CODEX

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục CODEX paste vào thư mục game.
4. Tải Update v1.2: Fshare | Uptobox | Torrent
- Thực hiện lại bước 2 và 3 đối với file update.
5. Tải Update v1.3: Fshare | Uptobox | Torrent
- Thực hiện lại bước 2 và 3 đối với file update.
6. Tải Update v1.4: Fshare | Uptobox | Torrent
- Thực hiện lại bước 2 và 3 đối với file update.
7. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 (64-Bit Required)
Processor: Intel Core i5-3470, 3.2 GHz / AMD Ryzen 3 1200, 3.1 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 660, 2 GB / Radeon HD 7870, 2 GB
DirectX: Version 11
Storage: 42 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Một năm trôi qua kể từ sự kiện của Yakuza Kiwami, Kiryu Kazuma hiện đang có cuộc sống tương đối bình yên với Haruka tại Tokyo. Mọi chuyện thay đổi khi Terada, Chủ Tịch thứ Năm của Gia Tộc Tojo đã tìm Kiryu để nhờ anh giúp giãn hòa mối quan hệ đối địch giữa Tojo và Liên Minh Omi, tổ chức yakuza lớn nhất vùng Kansai. Vì đã từ bỏ giới tội phạm để làm thường dân, Kiryu từ chối. Vừa dứt lời, Kiryu và Terada đã bị phục kích bởi những tay yakuza của Omi.

Tuy chống chọi lại chúng thành công, Terada đã mất mạng trong cuộc phục kích. Trong hơi thở cuối cùng, Terada đã thỉnh cầu Kiryu dàn xếp hòa bình giữa hai phe. Lần này, Kiryu không nỡ từ chối, và như thế “Mãnh Long nhà Dojima” đã phải trở lại với thế giới tội phạm để đảm đại chiến yakuza không diễn ra.

Tương tự như những phần trước Yakuza Kiwami 2 tiếp tục đưa đến một câu chuyện lôi cuốn về giới tội phạm Nhật Bản, với những khoảnh khắc và tình tiết căng thẳng và kịch tính. Tâm điểm của câu chuyện vẫn tiếp tục là Kiryu Kazuma, gã cựu giang hồ tốt bụng. Những cảm xúc mà Kiryu thể hiện trong câu chuyện tiếp tục tăng chiều sâu cho anh, không chỉ là một “cỗ máy đánh đấm”, như nhiều người giả định chỉ dựa trên vẻ bên ngoài. Bên cạnh Kiryu, dàn nhân vật phụ của game cũng được xây dựng tốt, với nhân vật đáng chú ý nhất chính là nữ cảnh sát cứng cỏi Kaoru Sayama.

Một bên là cựu thành viên yakuza cấp cao, một bên là sĩ quan cảnh sát, Kiryu và Kaoru có những sự khác biệt về cách họ giải quyết vấn đề. Đó là chưa kể để sự căm ghét của Kaoru đối với yakuza nói chung và Gia tộc Tojo nói riêng.

Dù là vậy, Kiryu và Kaoru có sự tương tác rất tốt trong các cuộc đối thoại lẫn chiến đấu. Qua từng chương truyện, cả hai dần thân thiết hơn và mối quan hệ của Kiryu và Kaoru – tuy kết thúc chóng vánh – sẽ khiến người chơi nhớ mãi ở các phần game sau.

Đối nghịch với Kiryu trong phần game này là Ryuji Goda, một thành viên cấp cao của Liên Minh Omi với biệt danh “Con Rồng của vùng Kansai”. Một con người trọng danh dự, thích đánh nhau, ghét mưu mô, Ryuji Goda có thể nói là một trong những kẻ phản điện đáng nhớ nhất của thương hiệu.

Từ cuộc gặp gỡ đầu tiên, có thể thấy rõ cả hai sẽ trở thành kì phùng địch thủ, và việc biết đây là điều không thể tránh khỏi đã khiến cho những cuộc chạm mặt của giữa hai “con rồng” trong câu chuyện thêm phần gây cấn.

Yakuza Kiwami 2 là một bản làm lại gần như là hoàn hảo. Việc kết hợp cơ chế chơi hiện đại với một câu chuyện khá ổn từ bản gốc đã đưa đến cho người chơi một trải nghiệm “đáng đồng tiền”. Yakuza Kiwami 2 có một điểm trừ nhỏ, cụ thể hơn là việc trò chơi đã lượt bỏ bớt một số minigame từ bản gốc và khu phố nhỏ Shinseicho. Tuy nhiên sự lượt bỏ này không quá đáng kể, vì nó không quá ảnh hưởng đến mạch của câu chuyện, và nếu chưa chơi bản gốc, bạn cũng sẽ không nhận ra việc chúng bị cắt.

Yakuza Kiwami 2 Full Crack | Yakuza Kiwami 2 Fshare | Yakuza Kiwami 2 Free Download | Yakuza Kiwami 2 Việt hóa | Tải Game Yakuza Kiwami 2

Bạn cũng có thể thích