Yakuza Kiwami

Yakuza.Kiwami.v5-CODEX

NOTE: Bạn cần cài đặt theo thứ tự:
Yakuza.Kiwami-CODEX
Yakuza.Kiwami.Update.v5-CODEX

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục CODEX paste vào thư mục game.
4. Tải Update v5: Fshare | Uptobox | Torrent
- Thực hiện lại bước 2 và 3 đối với file update.
5. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 64Bit
Processor: Intel Core i5-3470 | AMD FX-6300
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 560 | AMD Radeon HD 6870

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

6 năm sau sự kiện của Yakuza 0, Kiryu Kazuma đã trở thành một thành viên có vai vế trong gia đình tội phạm Dojima, một tổ chức thuộc Gia Tộc Tojo. Danh tiếng của anh lớn đến mức giới tội phạm đã đặt cho anh biệt danh là “Mãnh Long nhà Dojima”. Thậm chí, Kiryu còn được sắp xếp để lãnh đạo một tổ chức nhỏ của riêng mình.

Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi khi Kiryu quyết định vào tù thay người bạn thân Nishiki, sau khi Nishiki giết gia trưởng Dojima. Nguyên nhân là do Dojima đã có ý định cưỡng dâm Yumi, một người quan trọng với Kiryu lẫn Nishiki.

Buộc phải lãnh án tù 10 năm, Kiryu hy vọng rằng sự hy sinh của anh sẽ giúp được hai người bạn thân. Tiếc thay, biến cố không dừng lại đó, khi một ngày nọ, Kiryu nhận được tin rằng Yumi đã mất tích không rõ nguyên nhân.

10 năm tù trôi qua và dù được trả tự do, Kiryu phải nhận thêm một tin buồn khác. Nishiki người bạn thân, người anh em kết nghĩa đã không còn như xưa, trở thành một con người mưu mô hơn, thủ đoạn hơn, tàn độc hơn.

Mọi chuyện còn phức tạp hơn, khi trong quá trình điều tra về sự mất tích của Yumi, Kiryu gặp gỡ một bé gái là Haruka. Haruka tự xưng là cháu của Yumi và không biết vì lí do gì, cô bé đang là mục tiêu săn đuổi của các băng đảng. Yumi đang ở đâu, và tại sao cháu của cô lại bị săn đuổi là những câu hỏi mà Kiryu chỉ có thể trả lời bằng việc trở lại với giới xã hội đen.

Không chỉ là một bản nâng cấp đồ họa, Yakuza Kiwami cũng có nhiều bổ sung cho cơ chế chơi cũng như cốt truyện để tạo một trải nghiệm tốt hơn.

Yakuza Kiwami Full Crack | Yakuza Kiwami Fshare | Yakuza Kiwami Free Download | Yakuza Kiwami Việt hóa | Tải Game Yakuza Kiwami

Bạn cũng có thể thích