Yakuza: Like a Dragon

Yakuza.Like.a.Dragon-EMPRESS

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục EMPRESS paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: Intel Core i5-3470 | AMD FX-8350
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 660, 2 GB | AMD Radeon HD 7870, 2 GB
Storage: 40 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Sau hơn một thập kỉ vùng vẫy giang hồ với nhiều phiên bản khác nhau, series Yakuza chính thức thay đổi với phần game mang tên Yakuza: Like A Dragon. Sau khi kết thúc câu chuyện của nhân chính lâu năm Kiryu Kazuma ở Yakuza 6, hãng phát triển RGG Studio đã quyết định mở ra một chương mới cho đứa con cưng của họ.

Dòng game Yakuza luôn mang đến cho chúng ta rất nhiều nhân vật đáng nhớ cả chính lẫn phụ. Từ những gương mặt quen thuộc như “ông bố quốc dân” Kazuma Kiryu, “chó điên” Goro Majima cho đến những cái tên khác như Daigo hay Saejima… tất cả đều để lại không ít ấn tượng trong lòng fan hâm mộ. Tuy nhiên Like A Dragon đã rất liều lĩnh phá vỡ truyền thống khi từ bỏ gần như toàn bộ dàn nhân vật cũ để giới thiệu đến với người chơi một nhân vật mới toanh mang tên Ichiban Kasuga.

Nhân vật mới của chúng ta được biết đến như là thành viên trẻ của gia đình Arakawa vốn là thế lực đang điều hành Tojo Clan tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Sinh ra trong cảnh nghèo khó, bị xã hội ruồng bỏ và không biết cha mẹ mình là ai nên khi Ichiban được Masumi Arakawa, người đứng đầu của gia đình Arakawa cứu sống sau một vụ ẩu đả, anh đã coi ông như cha của mình và hết lòng phục vụ gia đình này.

Lòng trung thành của Ichiban lớn đến mức khi Masumi yêu cầu anh nhận trách nhiệm và đi đầu thú cho một vụ giết người mà bản thân mình không phải là người chủ mưu, anh đã ngay lập tức đồng ý mà không chút do dự. Mười tám năm sau, Ichiban được mãn hạn tù và bắt đầu quá trình tái hòa nhập với xã hội, tuy nhiên bóng ma của quá khứ vẫn đeo đuổi anh và cùng với đó là hàng loạt những khuất tất trong sự kiện năm xưa khiến Ichiban phải một lần nữa dấn thân vào con đường tội lỗi để tìm ra được chân tướng sự thật đằng sau mọi chuyện.

Trong suốt chiều dài của game, Ichiban sẽ gặp gỡ rất nhiều nhân vật, một vài trong số đó sẽ trở thành đồng đội của anh trong khi số khác đóng vai trò làm người hỗ trợ. Và đúng theo như thế mạnh của series Yakuza thì mọi nhân vật trong game đều có vai trò và đất diễn được thực hiện rất đồng đều và chỉn chu. Tất cả đều được giới thiệu đến với người chơi một cách rất tự nhiên và không hề gượng ép và hầu như mỗi nhân vật đều có một tính cách rất riêng và không hề đụng hàng.

Một trong những nét đặc trưng của series Yakuza đó là nó không bao giờ ngại đụng chạm đến những vấn đề nhức nhối và nhạy cảm trong xã hội Nhật Bản và Like A Dragon cũng không phải là một ngoại lệ. Từ chính trị cho đến cuộc sống của người dân, tất cả đều được thể hiện rất rõ thông qua câu chuyện trong các nhiệm vụ cả chính lẫn phụ của game. Tuy nhiên chúng ta phải nhớ đây là Yakuza cho nên bên cạnh một mạch truyện chính hoàn toàn nghiêm túc và “dark deep” thì ngược lại các nhiệm vụ phụ của Like A Dragon lại được thực hiện theo một lăng kính rất hài hước và kì cục, đúng như truyền thống của dòng game từ trước tới giờ.

Tổng cộng tác giả đã mất tới 40 tiếng để hoàn thành story của game và theo cảm nhận sau cùng thì câu chuyện trong Like A Dragon thực sự được làm rất tốt, nếu không muốn nói là tốt nhất trong toàn bộ series. Nếu là một fan cứng của dòng game thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất thích thú với những gì mà Like A Dragon mang lại.

Yakuza: Like a Dragon Full Crack | Yakuza: Like a Dragon Fshare | Yakuza: Like a Dragon Free Download | Yakuza: Like a Dragon Việt hóa | Tải Game Yakuza: Like a Dragon

Bạn cũng có thể thích