Yars: Recharged

Yars.Recharged-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Yars Recharged.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7
Processor: Dual Core +
Memory: 4 GB RAM
Storage: 500 MB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Một cuộc tấn công táo bạo chống lại thế giới nhà của kẻ thù, được bảo vệ bởi các tổ ong cơ học phát ra các khẩu pháo chết người và phát ra các loạt tên lửa xoáy. Bắn từ cự ly khi bạn tìm thấy túi an toàn giữa cơn mưa lửa đang ập đến, và sau đó lao về phía trước theo những mũi kiếm táo bạo để gặm nhấm hàng phòng ngự của kẻ thù. Thu thập đủ năng lượng bằng cách phá hủy các lá chắn của kẻ thù và bạn có thể tăng sức mạnh cho khẩu pháo Zorlon có sức công phá lớn của mình, nó sẽ gửi những luồng năng lượng vàng chói lọi vào tổ ong của kẻ thù.

Yars: Recharged là tựa phim mới nhất của Adamvision Studios và SneakyBox, đội đứng sau loạt phim Atari Recharged, truyền tải các yếu tố của trò chơi điện tử, bắn súng và đạn địa ngục vào công thức cổ điển. Yars: Recharged yêu cầu người chơi phải nhận thức sâu sắc về các dấu hiệu hình ảnh và âm thanh gợi ý nguy hiểm sắp xảy ra, đồng thời nắm vững nhịp điệu của từng con trùm khi chúng điều hướng hàng phòng thủ ngày càng phức tạp của kẻ thù, tất cả đều là nhạc phim hoành tráng của Megan McDuffee.

Trò chơi mới đánh dấu sự trở lại của Atari trong vũ trụ Yars, dựa trên Yars ‘Revenge cổ điển của Howard Scott Warshaw. Được phát hành vào năm 1982.

Bạn cũng có thể thích