You Suck at Parking

You.Suck.at.Parking-Razor1911

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục Razor1911 paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 64bit
Processor: Intel Celeron G530 / AMD Athlon II X2 250
Memory: 2 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GT710 / AMD Radeon R5 240
Storage: 4 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Bạn sẽ được tham gia trải nghiệm đỗ xe khắc nghiệt nhất thế giới trong You Suck at Parking, trò chơi duy nhất mà kỹ năng lái xe của bạn không quan trọng bằng kỹ năng đỗ xe.

You Suck at Parking có rất nhiều thử thách lớn nhỏ trên những hòn đảo khác nhau, mỗi hòn đảo sẽ có một nhiệm vụ cụ thể. Cách điều khiển cũng khá đơn giản, tăng tốc, quay đầu và bứt phá. Nghe tưởng chừng khá dễ dàng nhưng bạn phải mất một lúc để thành thạo việc xử lý ô tô của mình, cho đến khi đạt được độ chính xác khi đỗ xe ở những điểm khó nhất. Mục đích của trò chơi là đỗ xe tại các điểm được phân bố ở mỗi điểm trên bản đồ, tuy nhiên có rất nhiều chướng ngại vật cần phải vượt qua.

Trò chơi có tới 100 cấp độ khác nhau, và nhà phát hành hứa hẹn sẽ còn hơn thế nữa. Bạn sẽ điều khiển một chiếc xe ô tô nhỏ với nhiệm vụ tìm những điểm đậu xe càng nhanh càng tốt, bạn cũng có thể thay đổi hình dáng cũng như trang trí thêm cho xế yêu thông qua parking pass.

Sẽ rất dễ nếu như bạn chỉ tìm và đậu xe vào một chỗ. Nhưng như thế thì lại quá nhàm chán, để tăng thêm độ khó cho trò chơi nhà phát hành Happy Volcano Games đã thiết kế những thử thách, cũng như chướng ngại vật mà bạn sẽ chẳng thế nghĩ tới. Bạn sẽ phải tránh những chiếc xe hơi khác muốn húc bạn văng xuống biển, cũng có thể bị truy đuổi bởi cách sát, hoặc những hàng rào điện chỉ cần bạn đụng vào là game over.

You Suck at Parking mang lại cảm giác hồi hộp thực sự khi bạn tăng tốc chạy dọc theo những con đường chật hẹp, trôi dạt quanh các khúc cua, hoặc thực hiện các bước nhảy vượt địa hình. Nếu bạn nhảy sai, tăng tốc không đúng lúc, hoặc bị trượt chân khi đang đứng ở trên đỉnh núi đôi khi cũng sẽ làm bạn bực bội và khó chịu.

Càng lên những cấp độ cao hơn sẽ có nhiều điểm đỗ xe hơn trong bản đồ. Mục tiêu rất đơn giản, tìm các điểm đậu xe trong từng màn chơi, dừng xe ở mỗi điểm trước khi hết thời gian hoặc xe của bạn hết xăng. Bạn nghĩ bạn đậu được xe là xong nhưng không, bạn cũng có thể bị hất văng bởi những chiếc xe khác và húc bạn văng ra khỏi vị trí an toàn, vậy nên bạn cũng cần phải cân nhắc đậu ở điểm nào trước.

Việc sử dụng hiệu ứng âm thanh xe hơi để tạo ra một bản nhạc lạc quan trong suốt trò chơi mang lại sự cuốn hút. Và với góc nhìn từ trên xuống chắc chắn là khía cạnh tốt nhất của loại trò chơi này. Đồ họa thiết kế theo phong cách hoạt hình dễ thương cũng giúp trò chơi trở nên thêm phần thử thách. Mặc dù You Suck at Parking ngày càng khó hơn, nhưng trò chơi mang lại cảm giác tuyệt vời và tính sáng tạo của các đường đua sẽ khiến bạn cuốn hút.

You Suck at Parking Full Crack | You Suck at Parking Fshare | You Suck at Parking Free Download | You Suck at Parking Việt hóa | Tải Game You Suck at Parking

Bạn cũng có thể thích