Yusetsu

Yusetsu-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Yusetsu.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows7/8/10
Processor: Intel Core i5
Memory: 1 GB RAM
Graphics: NVIDIA Geforce
Storage: 4 GB available space
Sound Card: DirectX 11 Sound Device

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Yusetsu đưa bạn vào câu chuyện tình yêu tuổi trẻ ngọt ngào với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, được mô phỏng chân thực như cuộc sống.

Khám phá trò chơi tình yêu ấm áp, tất cả diễn ra trong 1 quán bar Nhật Bản theo phong cách game Anime điển hình. Trái tim đóng băng của bạn đã tan chảy và sẵn sàng đón nhận những mối quan hệ mới… Nhập vai 1 người con trai đã đánh mất niềm tin vào tình yêu sau những mối quan hệ chóng vánh, người chơi Yusetsu game vô tình gặp gỡ Liquidambar, chủ quán Snowmelting Bar. Từ đó, bạn năng lui tới quán bar để trút bỏ tâm tư và từ từ hàn gắn trái tim tan vỡ cho chính mình.

Game Yusetsu có lối chơi khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhấp chuột vào phần đối thoại để tiếp tục câu chuyện. Vào buổi tối, bạn có thể ghé quán bar, chọn 1 cô gái mà bạn bị thu hút, mời cô ấy uống rượu và trò chuyện.

Mỗi cô gái trong Yusetsu đều có thời gian trò chuyện hạn chế. Bạn có thể trả tiền để kéo dài thời gian này. Ban ngày, bạn tập trung làm việc và kiếm tiền để sẵn sàng chi trả cho những cuộc trò chuyện thú vị tại quán bar.

Yusetsu Full Crack | Yusetsu Fshare | Yusetsu Free Download | Yusetsu Việt hóa | Tải Game Yusetsu

Bạn cũng có thể thích