Zad Maldan My Bloody Sacrifice

Zad.Maldan.My.Bloody.Sacrifice-DOGE

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục DOGE paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Window 10 32-64 bit
Memory: 16 GB RAM
Graphics: Nvidia Geforce GTX 1050 Ti and up.
Storage: 17 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Bạn có thể tìm thấy một ma cà rồng ở những nơi kỳ lạ nhất. Tập đầu tiên của Zad Maldan về những cuộc phiêu lưu huyền bí trong đời anh. Hãy là Zad và tìm đường thoát khỏi một trang viên bị ma ám, nghĩa địa rùng rợn, tàn tích gothic và hang sâu. Thây ma chiến đấu, bóng ma và tất cả các loại sinh vật xác sống trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất / hack-n-slash này. Bạn phải cứu người phụ nữ của đêm trước khi quá muộn cho cả hai người. Tất cả không phải như nó xuất hiện, được cảnh báo rằng cô ấy có thể không phải là con người. Gore và máu với một số ảnh khoả thân, người xem nên tùy ý.

Câu chuyện kể về việc Zad học được sợi dây khi anh không muốn lấy máu của một ma cà rồng. Cô mong muốn được nuôi dưỡng thần ma cà rồng của mình, nhưng để làm được như vậy, cô cần thêm một người sẵn sàng hy sinh đẫm máu. Khi anh ấy cố gắng giải cứu người đẹp này sau khi gặp cô ấy trong một cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên đang khiêu vũ trong một câu lạc bộ, anh ấy bị đánh một vòng và kết thúc trong một trang viên tại một địa điểm không xác định. Khi tỉnh dậy trong căn phòng đầy máu, Zad phải thoát khỏi nơi tăm tối này và tìm hiểu điều gì đã xảy ra với tình yêu mới tìm thấy của mình.

Zad Maldan My Bloody Sacrifice Full Crack | Zad Maldan My Bloody Sacrifice Fshare | Zad Maldan My Bloody Sacrifice Free Download | Zad Maldan My Bloody Sacrifice Việt hóa | Tải Game Zad Maldan My Bloody Sacrifice

Bạn cũng có thể thích