ZCREW

ZCREW-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Zcrew.exe" để play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 64-bit
Processor: Intel i3 Skylake | AMD FX-6000
Memory: 8 GB RAM
Graphics: AMD Radeon R7 260X | NVIDIA GeForce GTX 750 Ti
DirectX: Version 11
Storage: 9 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Thế mạnh của game ZCREW nằm ở khả năng tùy chỉnh chuyên sâu, giúp người chơi thoải mái thay đổi phong cách chiến đấu và hơn thế. Cụ thể, bạn có quyền nâng cấp skill, vũ khí, trang bị để tạo ra nhân vật độc nhất vô nhị. Không những vậy, ZCREW game còn cuốn hút người chơi bởi các trận đấu súng đồng đội bùng nổ, gay cấn.

Bối cảnh của ZCREW là thế giới bị phá hủy bởi dịch bệnh. Quái vật nhiễm bệnh trở thành chủ nhân mới của Trái đất. Vũ khí trong tay bạn là niềm hy vọng cuối cùng của nhân loại. Chúng ta không còn lựa chọn nào khác là tiến lên. Ngay bây giờ hoặc không bao giờ…

Thây ma, côn trùng khổng lồ hay quái vật đột biến, bạn có thể sinh tồn trước những cuộc tấn công không ngừng này? Chọn nhân vật và chiến đấu tự do với hệ thống vũ khí, kỹ năng đồ sộ. Mở khóa các item mới; kết hợp tháp pháo, laze với bẫy để biến trận chiến thành 1 đấu trường hỗn loạn, rất khó kiểm soát.

Nâng cấp 4 loại vũ khí chính và hàng trăm phụ kiện khác. Có tới 50 chỉ số khác nhau để bạn lựa chọn. Tiêu diệt quái vật trong nháy mắt bằng vũ khí hủy diệt và trang bị bí mật. Sử dụng những skill và khả năng độc đáo của từng lớp nhân vật để tạo ra phong cách chiến đấu riêng biệt trong Z CREW.

ZCREW Full Crack | ZCREW Fshare | ZCREW Free Download | ZCREW Việt hóa | Tải Game ZCREW

Bạn cũng có thể thích