Ziggurat 2

Ziggurat.2.Build.20221010-NhanhVL

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Ziggurat2.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 SP1 64bits or newer
Processor: Dual Core processor
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 460 1GB or better
DirectX: Version 11
Storage: 1 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Ziggurat 2 là game FPS kịch tính, trong đó bạn sẽ sử dụng vũ khí và phép thuật mạnh mẽ để vượt qua đám kẻ thù và khám phá ngục tối, trong khi cải thiện kỹ năng của mình và tìm kiếm các thiết bị mới.

Là một thành viên của đội quân ma thuật mạnh nhất, nhiệm vụ của bạn là bảo vệ nhân loại khỏi thế lực của cái ác. Hãy đối mặt với đám kẻ thù và những người bảo vệ mạnh mẽ trong các trận chiến hoành tráng, đồng thời tích lũy kinh nghiệm để lên cấp và được hưởng các đặc quyền mạnh mẽ.

Game bắn súng Ziggurat 2 tập trung vào lối chơi chiến đấu nhịp độ nhanh và di chuyển liên tục, trong đó chỉ một sai lầm cũng phải trả giá đắt. Bạn sẽ cần sự khéo léo, phản xạ và kỹ năng quản lý tài nguyên để có cơ hội sống sót trước những nguy hiểm ẩn nấp trong bóng tối.

Trong game Ziggurat 2, ngục tối được tạo ra một cách ngẫu nhiên, đầy rẫy nguy hiểm nhưng cũng ẩn chứa rất nhiều kho báu. Hơn thế nữa, các ngục tối giờ đây có nhiều địa hình đa dạng hơn, đồng thời có nhiều căn phòng nhỏ hơn để bạn chiến đấu và khám phá dễ dàng hơn.

Trong Citadel, bạn sẽ có thể chiêu mộ các đồng minh mới và cũ, cũng như cải thiện thiết bị và kỹ năng của mình trước khi quyết định nhiệm vụ tiếp theo. Với hàng chục loại vũ khí có thể mở khóa, việc chuẩn bị trước nhiệm vụ là rất quan trọng và có thể tạo ra sự khác biệt giữa chiến thắng và thất bại.

Ziggurat 2 Full Crack | Ziggurat 2 Fshare | Ziggurat 2 Free Download | Ziggurat 2 Việt hóa | Tải Game Ziggurat 2

Bạn cũng có thể thích