Zoner Photo Studio X 19.2203.2.380

Zoner.Photo.Studio.X.v19.2203.2.380

Zoner Photo Studio X phù hợp cho người mới bắt đầu, người dùng cao cấp và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để chỉnh sửa tự động và thủ công, sửa lỗi, quản lý ảnh, chia sẻ và xuất bản.

Zoner Photo Studio X 19 cung cấp nhiều hiệu ứng khác nhau, vẽ chuyên nghiệp, khung ảnh, chỉnh sửa chân dung, nâng cao hình ảnh, v.v. Ngoài ra, nó cũng có chức năng quản lý ảnh tự động, cho phép bạn dễ dàng nhập, nhập và quản lý thư viện ảnh.

Zoner Photo Studio X là một ứng dụng tiện lợi có thể được sử dụng để quản lý các bộ sưu tập hình ảnh lớn và chỉnh sửa hình ảnh với các bộ công cụ nâng cao. Bạn có thể nhập ảnh từ camera được kết nối.

Zoner Photo Studio X có bố cục rất ngăn nắp sẽ cho bạn ý tưởng làm thế nào để tận dụng tối đa các tính năng của nó. Nó cũng đã có một hướng dẫn sẽ cho bạn biết khi nào bạn sẽ chạy chương trình và bạn có thể quen với các chức năng chính của nó. Studio ảnh khu vực cho phép bạn xử lý nhiều loại hình ảnh khác nhau và dọn sạch tất cả mớ hỗn độn có thể được tạo trong khi xử lý. Nếu bạn có một bộ sưu tập tệp khổng lồ, bạn có thể dễ dàng thêm nhãn màu và cũng có thể đặt bản đồ vị trí.

Zona Photo Studio X là cửa hàng ảnh thay thế mà bạn đang tìm kiếm. Với chức năng tổ chức và chỉnh sửa ảnh cổ điển, bạn có thể nhận được một bộ công cụ hoàn chỉnh để giúp bạn chỉnh sửa và sắp xếp những bức ảnh tốt nhất. Nó thậm chí còn rất thích hợp để xử lý ảnh RAW và hàng loạt. Nếu bạn muốn giảm thiểu thời gian quay vòng và tăng tốc toàn bộ quá trình chỉnh sửa hàng loạt ảnh, Zoner làm cho công việc này trở nên đáng kinh ngạc.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén bạn sẽ thấy nội dung file tải về như sau:

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bạn cũng có thể thích