ZooKeeper

ZooKeeper-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "ZooKeeper.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 10
Processor: Intel Core i5 3570, AMD FX-6350
Graphics: NVIDIA GTX 660 2GB, AMD Radeon 7850 2GB
DirectX: Version 11
Storage: 3 GB available space
Sound Card: DirectX compatible Sound card

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

ZooKeeper là game mô phỏng trong đó nhiệm vụ của người chơi là quản lý vườn thú của riêng mình, biến nơi đây thành điểm giải trí thu hút nhiều khách du lịch và nhân công mới. Chăm sóc các loài động vật, tạo nên quần xã mới cho thú quý hiếm, thuê nhân công và xây dựng sở thú hấp dẫn trong Zoo Keeper ngay hôm nay!

Trong vai giám đốc sở thú, bạn phải có những chiến thuật hợp lý, thông minh để phát triển khu vui chơi giải trí mới này. Cần cân đối tài chính, quản lý nhân sự và chăm sóc động vật thật tốt. Hãy làm cho sở thú này nổi tiếng khắp vùng để nhận thêm tiền tài trợ, từ đó lai ghép những giống loài mới. Biết đâu, bạn có thể xây thêm nhiều vườn thú mới ở những khu vực khác?

Mua thêm đất mới, thiết kế và tạo quần xã mới, môi trường sống lý tưởng cho các loài thú quý hiếm. Hãy đảm bảo các con vật luôn có sức khỏe tốt nhất, cho chúng ăn hàng ngày và đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản khác.

Bạn không đơn độc trong thế giới ZooKeeper PC. Chúng ta sẽ thuê thêm người để hỗ trợ các công việc khác nhau trong sở thú. Đừng quên là phải giám sát hiệu quả công việc của họ và trả lương đúng hạn nhé! Hơn tất cả, mục tiêu của ZooKeeper game vẫn là mang lại niềm vui cho tất cả mọi người. Hãy tạo ra khách du lịch ấn tượng thật tốt mỗi khi họ ghé thăm nơi này!

Bạn cũng có thể thích